Đời sống

Yêu 8 năm chỉ chờ ngày cưới, bạn trai quyết định một chuyện làm tôi lỡ dở

Nếu tôi để anh đi, có thể chúng tôi sẽ chia tay vì khoảng cách địa lý hoặc một người phụ nữ nào đó.

Vào ngày cưới, vợ tôi khiến mọi người sửng sốt á khẩu khi trông thấy cách ăn mặc dị hợm của cô ấy / Yêu 2 năm anh không đụng vào người, sát ngày cưới tôi nghẹn ngào biết lý do

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi năm nay 28 tuổi, hiện tại vẫn độc thân. Thật ra tôi đã có người yêu. Chúng tôi đến với nhau ngót nghét cũng được 8 năm rồi.

>> Xem thêm: Đêm tân hôn đang phút cao trào thì giật mình nghe tiếng mẹ chồng gõ cửa: "Sai rồi, mở ra để mẹ vào chỉnh lại…"

Sau khi ra trường, tôi theo đuổi công việc kế toán. Còn người yêu thì khởi nghiệp kinh doanh. Lúc đầu anh nói đợi khi nào kinh tế ổn định thì cả hai sẽ tổ chức đám cưới. Nhưng đúng là ở đời không lường trước được điều gì.

Trước kia làm được bao nhiêu thì 3 năm gần đây, anh mất hết cả vốn lẫn lời. Mỗi lần nhắc đến chuyện cưới xin, người yêu lại lảng tránh và mong tôi cho thêm thời gian. Vì thế mà cho đến thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa thể làm đám cưới.

 

>> Xem thêm: Bố mẹ chồng mở tiệc ăn mừng, vợ chồng tôi ngơ ngác với "que thử thai 2 vạch", đến khi tìm ra thủ phạm thì cả nhà náo loạn một phen

Tôi năm nay 28 tuổi rồi. Thành ra mỗi lần về nhà là lại áp lực vì bố mẹ thúc ép chuyện tình yêu. Quả thật tôi cũng sốt ruột lắm. Con gái có mấy năm thanh xuân. Cứ yêu đương như vậy, lỡ sau này không đến được với nhau thì tôi sẽ là người thiệt thòi. Vậy mà người yêu tôi chẳng quan tâm đến điều này. Cách đây một tuần, anh còn nói rằng bản thân đang làm thủ tục để đi nước ngoài làm việc 2 năm.

Tôi nghe đến chuyện này mà không biết nên vui hay buồn. Đồng ý là nếu đi, tương lai của anh sẽ rộng mở. Nhưng tôi thì phải tính sao đây? Tôi sắp 30 rồi, cứ thế này rồi chờ tiếp thì không ổn. Chưa tính đến chuyện nếu người yêu đi nước ngoài và phải lòng ai ở đó thì tôi xem như lỡ dở. Tôi có nên nói thẳng với người yêu và yêu cầu anh lựa chọn giữa việc đi hay ở không?

>> Xem thêm: Con mới 7 tháng chồng bắt gửi bà ngoại để đi làm lấy tiền trả nợ cho bố mẹ chồng, vợ tuyên bố gọn lỏn 1 câu khiến anh ta phải nghiến răng kèn kẹt

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm