Đời sống

Yêu gần 10 năm, người yêu vẫn không muốn cưới

Yêu nhau gần 10 năm, cùng nhau trải qua bao khó khăn, sóng gió, nhưng đến giờ anh vẫn chưa muốn kết hôn, nhưng hễ tôi đòi chia tay anh lại không đồng ý.

Về nhà người yêu chơi, vô tình nghe được câu chuyện bên trong cánh cửa phòng mà suốt bữa cơm tôi không sao nuốt trôi vì tủi nhục / Hí hửng báo tin có thai với người yêu, gái xinh nhận ngay cái tát trời giáng, khi bác sĩ giải thích mới được giải nỗi oan thấu trời

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Năm nay tôi 29 tuổi, hiện đang làm tại một ngân hàng ở Hà Nội. Người yêu làm cùng ngành và hơn tôi 3 tuổi. Chúng tôi yêu nhau đến nay đã gần 10 năm, từ ngày tôi vẫn là sinh viên đại học.

Cùng là sinh viên tỉnh lẻ lên thành phố học, nên tôi và anh đã cùng nhau cố gắng. Sau khi ra trường cả 2 đều có công việc ổn định với mức thu nhập khá. Chúng tôi cũng đã về ra mắt gia đình 2 bên. Bố mẹ anh rất quý tôi và ngược lại bố mẹ tôi cũng rất quý anh. Bố mẹ anh nhiều lần giục chúng tôi làm đám cưới, nhưng anh nói muốn đợi thêm thời gian nữa khi đã có điều kiện kinh tế, mua được nhà, được xe sẽ kết hôn.

Quả thực tôi không cần những thứ ấy, tôi chấp nhận cưới anh khi anh chưa có gì, chỉ cần cả 2 đều cố gắng, mọi thứ sẽ ổn. Tôi nghĩ vậy, nhưng anh thì không. Bao năm qua tôi vẫn lặng lẽ ở bên anh. Đến giờ khi tôi đã gần 30 tuổi, khi thời xuân sắc của người con gái dần qua đi, nói đến chuyện cưới xin, anh vẫn cứ lần nữa mãi. Anh không dứt khoát và cũng không cho tôi một câu trả lời rằng sẽ phải đợi anh đến khi nào. Thế nhưng khi tôi đề cập tới chuyện chia tay, thì anh lại mắng tôi suy nghĩ linh tinh.

Tôi yêu anh, nhưng đôi lúc, tôi lại tự hỏi mình, liệu anh có thực sự yêu tôi. Ngần ấy thời gian bên nhau, nhưng càng ngày câu hỏi đó càng xuất hiện trong đầu tôi nhiều hơn. Thực sự tôi đang rất bối rối, muốn xin lời khuyên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC