Đời sống

Yêu nhau qua mạng 1 năm, đến ngày gặp mặt cô gái đã vội bỏ về khi thấy gương mặt thật của bạn trai

Sau thời gian hẹn hò qua mạng thì cặp đôi đã quyết định gặp mặt ngoài đời, tuy nhiên, nhan sắc của anh chàng đã khiến cô nàng thất vọng.

3 kiểu phụ nữ này dù có bề ngoài xinh đẹp, nhưng đàn ông tuyệt đối đừng hẹn hò, kẻo dễ sinh chuyện / 3 hotgirl MXH chi tiền tỉ "đập mặt xây lại", sinh con ra càng lớn càng đẹp lạ kì

Ngày nay, đa phần những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đều đã được chủ nhân của nó chỉnh sửa qua một vài app. Tuy nhiên, có những người lại chỉnh sửa ảnh đến mức khác xa với hiện thực. Thậm chí, có không có ít anh chàng, cô nàng đã dính phải "cú lừa" vì những tấm hình trên mạng.

Theo đó, cô gái này có quen một anh chàng qua ứng dụng hẹn hò. Ban đầu khi mới quen nhau thì họ cũng chỉ nói chuyện xã giao. Tuy nhiên, sau đó khi cả hai phát hiện có chung sở thích là thời trang và bố của anh chàng còn là một ông chủ shop quần áo nho nhỏ thì họ đã nói chuyện nhiều hơn.

Hình ảnh chàng trai đăng tải trên mạng.Hình ảnh chàng trai đăng tải trên mạng.

Sau một thời gian trò chuyện thấy khá hợp và có cảm tình nên chàng trai đã chủ động tỏ tìn‌h trước và nhận được cái gật đầu của cô gái. Nhìn những hình ảnh mà chàng trai gửi, cô gái vô cùng hãnh diện vì bạn trai mình rất điển trai, trẻ trung và ăn mặc cũng cá tính. Thậm chí, sau đó, cô gái còn đầu tư hẳn vé tàu để tới nơi chàng trai đang sinh sống để gặp mặt nhau. Tuy nhiên, khi đến nơi và bước vào tiệm quần áo của chàng trai thì cô nàng mới sụp đổ vì nhan sắc thật của người yêu.

Còn đây là nhan sắc thật của anh chàng.

Còn đây là nhan sắc thật của anh chàng.

Theo đó, anh chàng này ngoài đời có nhan sắc, phong cách ăn mặc không được như trên mạng. Thậm chí, anh chàng còn để tóc tai rối tung khiến cô nàng không tin vào mắt mình. Chưa hết, ban đầu khi thấy cô gái anh chàng còn không nhận ra đó là bạn gái mình và sau đó thì bối rối và xấu hổ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm