Đời sống

Trắc nghiệm: Mùa Hè này, bạn sẽ đạt được những vận may nào?

Bạn thích nhất bức ảnh chiếc lá nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Chỉ số thú vị của bạn trong mắt người khác / Trắc nghiệm: Có ai nghĩ bạn là kẻ đạo đức giả không?

Bạn chọn bức ảnh chiếc lá nào?
Bạn chọn bức ảnh chiếc lá nào?
Có thể bạn quan tâm
 

A. Trong mùa hè này, bạn sẽ đạt được một ước nguyện mà bạn luôn mong muốn từ lâu, hoặc là sẽ có một bất ngờ nho nhỏ nào đó xảy đến, nhưng dù là gì thì nó cũng đem đến cho bạn niềm vui và hạnh phúc. Cuộc sống của bạn từ đây cũng có một chút thay đổi, những phiền phức thỉnh thoảng sẽ tìm đến bạn, nhưng chỉ là thỉnh thoảng thôi, đừng lo lắng, những niềm vui sẽ đến với bạn mới là điều quan trọng.

B. May mắn bạn có được trong mùa hè này chính là bạn sẽ tìm được một người thấu hiểu bạn với nền tảng là hai bạn có chung chí hướng. Khi bạn cần người ấy, đối phương sẽ ngay lập tức đến bên để lắng nghe bạn, cho bạn những lời khuyên, giúp bạn xua tan đi những muộn phiền. Bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn nữa, có thể gặp được người đó, đối với bạn mà nói là chuyện vô cùng hạnh phúc.

C. Việc làm cho con người ta hạnh phúc nhất chính là có thể thưởng thức tất cả mọi mỹ vị chốn trần gian, cho dù bạn không phải là một "kẻ phàm ăn" thì những món ăn ngon ít nhất cũng có thể khiến tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn. Trong mùa hè này, may mắn sẽ đến với bạn liên quan đến ăn uống, có thể là thường xuyên nhận được những lời mời đi ăn, và của ngon vật lạ trên đời chẳng thể thoát khỏi cái dạ dày của bạn, từ đó, bạn cũng sẽ trở nên vui vẻ yêu đời hơn.

D. Trong mùa hè này, sẽ có rất nhiều may mắn gõ cửa nhà bạn, và đa số sẽ liên quan đến mục tiêu hoặc những điều mà bạn đã khao khát từ lâu, bởi vậy, bạn đang muốn thực hiện mục tiêu nào thì hãy nỗ lực hơn nữa nhé, bạn chắc chắn sẽ đạt được điều đó. Bạn sẽ cảm thấy những nỗ lực trước kia là phí hoài, nhưng hãy nhớ rằng, bất cứ thứ gì đều có ý nghĩa và giá trị riêng của chúng, nó sẽ đem đến cho bạn những bài học quý báu.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/boi-vui...
Theo Huyền Trang/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC