Doanh nghiệp

Doosan vina: Ký hợp đồng sản xuất lò hơi trị giá 50 triệu USD

Tổng Giám đốc Doosan Vina, ông Hang Ha Ryu cho biết: Công ty TNHH công nghiệp nặng Doosan Việt Nam (Doosan vina) vừa ký kết hợp đồng với Doosan Power System India trị giá gần 50 triệu USD để cung cấp một lò hơi áp suất siêu tới hạn cho Nhà máy nhiệt điện chạy than ở Ấn Độ.
Lò hơi công suất 800MW là loại lò hơi dòng thẳng siêu tới hạn (Supercritical One Through Type) có thể cung cấp 2.550 tấn hơi nước/giờ, vận hành trong môi trường nhiệt độ cao (5690C) và áp suất hơi nước lên đến 271kgf/cm vuông, sẽ được lắp đặt tại nhà máy nhiệt điện Lara thuộc bang Chhattisgarh nằm ở miền Trung Ấn Độ.
 
Hợp đồng này tiếp tục minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của Doosan Vina và là bằng chứng xác thực chứng minh kỹ thuật của công nhân Việt Nam chế tạo các sản phẩm chất lượng cao xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong việc đạt mục tiêu phát triển ngành công nghiệp nặng và các sản phẩm cơ khí trọng điểm của Việt Nam.
 
Tôi tin tưởng rằng Doosan Vina sẽ có những đóng góp lớn vào chương trình nội địa hóa các sản phẩm công nghiệp nặng Việt Nam, bao gồm các sản phẩm cơ khí trọng điểm như: Thiết bị cho các nhà máy nhiệt điện, thiết bị nâng hạ và thiết bị cho các nhà máy lọc dầu” - Tổng Giám đốc Hang Ha Ryu chia sẻ.
 
Đến nay, Doosan Vina đã hoàn thành cung cấp 2 lò hơi (600 MW/units) cho Nhà máy phát điện Raipur ở bang Chhattisgarh, Ấn Độ và đã hoàn thành nhiều dự án lò hơi khác như: EDP Bra-zin (360MW x 4 units), Marafiq Ả Rập Xê Út (275MW x 2 units), Ain Sokhna Ai Cập (650MW x 2 units) và tiến đến hoàn thành dự án Mông Dương II Việt Nam (600MW x 2 units). Hiện nay, Công ty đang sản xuất hai lò hơi công suất 800MW/unit cho Nhà máy nhiệt điện Kudgi (Ấn Độ)./.
 
 
 
 
Quyết Thắng
Theo HQO
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC