Văn hóa

Go to dance đã đến Việt Nam

Chương trình truyền hình tìm kiếm tài năng vũ đạo nổi tiếng thế giới Got to dance sẽ đến Việt Nam trong tháng 7 này với giải thưởng cao nhất trị giá 500 triệu đồng.
(TNO) - Chương trình này đã được sản xuất ở nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand, Hà Lan… và Việt Nam là quốc gia châu Á đầu tiên mua bản quyền chương trình này.
 
Ban tổ chức cho biết với Got to dance 2013 tại Việt Nam, tất cả các tiết mục đều được khuyến khích tham dự vòng tuyển sinh trước bộ ba giám khảo quyền lực tại Nhà vòm khiêu vũ được thiết kế đặc biệt cho chương trình.
 
Nếu một tiết mục nhận được 2 ngôi sao vàng trở lên, thí sinh sẽ có cơ hội ghi tên trong danh sách lựa chọn của Ban giám khảo.
 
Với mỗi đêm thi, chương trình sẽ không có chủ đề hay thử thách cho các thí sinh mà để họ tự do chọn lựa cho phần dự thi của mình.
 
Các thí sinh có thể biểu diễn với hình thức đơn, đôi hay nhóm với tất cả các thể loại từ dance sport, hip hop, ballet, broadway…
 
Chương trình cũng không giới hạn độ tuổi của thí sinh tham gia vì theo ban tổ chức, yếu tố quyết định trong chương trình là kỹ thuật biểu diễn, khả năng sáng tạo cũng như lòng đam mê, nhiệt huyết với vũ đạo.
 
Got to dance 2013 sẽ bắt đầu sơ tuyển vào ngày 18-19.7 tại Hà Nội và ngày 22-23.7 tại TP.HCM.
 
 
 
 
Thiên Hương
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo