Hỗ trợ doanh nghiệp

Hair & Beauty Lamdong Club tặng quà và cắt tóc miễn phí cho người dân Bảo Lộc

Bên cạnh mục đích chia sẻ yêu thương trong cuộc sống, chương trình còn tạo sân chơi, để giao lưu, học hỏi cho anh chị em đang hoạt động trong ngành tóc và làm đẹp của tỉnh Lâm Đồng nói riêng và cả nước nói chung.

Chiều 30/10, tại UBND xã Đại Lào,TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng), Hair & Beauty LamdongClub (Câu lạc bộ của những người hoạt động trong ngànhtóc và làm đẹp tỉnh Lâm Đồng), đã phối hợp với chính quyền địa phương, các mạnhthường quân và các thành viên của Câu lạc bộ, tổ chức trao quà cho các hoàn cảnhđặc biệt khó khăn và cắt tóc miễn phí cho người dân.

Ông Phạm Minh Đăng (bên phải), Chủ tịch Hair& Beauty Lamdong Club, cùng chính quyền địa phương tặng quà cho 10 hộ dân đặcbiệt khó khăn

Theo ông Phạm Minh Đăng, Chủ tịch Hair & Beauty Lamdong Club, chươngtrình có sự chung tay, góp sức rất lớn của 30 thành viên Câu lạc bộ và một số đồngnghiệp đến từ các tỉnh thành khác, nhằm chia sẻ với những người dân xã Đại Lào, nơi vừa bịthiệt hại hết sức nặng nề bởi đợt mưa lũ lịch sử vừa qua.

Tại đây, chương trình đã trao 10phần quà trị giá 30 triệu đồng cho 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khókhăn. Bên cạnh đó, các thành viên của Câu lạc bộ rất vui vẻ, phấn khởi khiđược “trổ tài” cắt tóc miễn phí cho hàng trăm người dân tại địa phương.

Các thành viên Hair & Beauty Lamdong Club "trổ tài" cắt tóc miễn phí cho người dân

“Chúng tôi rất cảm động vì dù trơìđang mưa gió do ảnh hưởng của bão số 5, nhưng các thành viên ở các huyện xa,như: Bảo Lâm, Đức Trọng… vẫn tham gia rất đông đủ, nhiệt tình. Chương trình ngoàimục đích chia sẻ yêu thương trong cuộc sống, còn tạo sân chơi, để giao lưu, họchỏi cho anh chị em đang hoạt động trong ngành tóc và làm đẹp của tỉnh Lâm Đồng nóiriêng và cả nước nói chung”, Chủ tịch Hair & Beauty Lamdong Club,chia sẻ.

Một số hình ảnh về hoạt độngxã hội đầy ý nghĩa này:

Các cháu nhỏ được ưu tiên cắt trước

Lần lượt đến các bà, các chị

Các chàng thanh niên địa phương cũng hồi hộp chờ kiểu tóc mới

Sân UBND xã Đại Lào được "trưng dụng" để làm một show cắt tóc miễn phí cho người dân

Các bạn chuẩn bị cho các bà, các chị rất chu đáo, tận tình

Cắt tỉa rất chuyên nghiệp

Ai nấy đều vui vẻ vì được tặng kiểu tóc mới

Các thành viên Hair & BeautyLamdong Club chụp ảnh kỷ niệm cùng đại diện chính quyền địa phương

VIÊN HỮU
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo