Hỗ trợ doanh nghiệp

Thế giới hải sản đồng hành tài trợ cùng Hành trình kết nối yêu thương

(DNVN) - Sau 5 năm thành lập đến nay, Thế giới hải sản đã có một hành trình vô cùng ý nghĩa vì cộng đồng với các hoạt động xã hội thiết thực. Một trong số đó là hoạt động đồng hành cùng “Hành trình kết nối yêu thương” với tổng số tiền tài trợ lên đến 200 triệu đồng.

Thế giới hải sản sau 5 năm thành lập từ năm 2013 đã có một vị trí đứng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực, nhưng Thế giới hải sản còn được nhiều người biết đến bởi tấm lòng của người thuyền trưởng tiến sĩ Đinh Minh cũng như toàn thể cán bộ nhân viên luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất cho con người.

Tiếp tục chuỗi các hoạt động hướng về cộng đồng, mới đây vào ngày 21/11,Thế giới hải sản đồng hành cùng “Hành trình kết nối yêu thương” với tổng số tiền hỗ trợ lên đến 200 triệu đồng. “Hành trình kết nối yêu thương” là một chương trình ý nghĩa chung tay vì trẻ em hôm nay, vì đất nước ngày mai trên khắp 63 tỉnh thành với mục đích tuyên truyền về quyền trẻ em, nhu cầu của trẻ em, công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, các hoạt động của quỹ bảo trợ trẻ em các cấp.

h

Tiến sĩ Đinh Minh (đứng 6 tính từ bên trái) nhận hoa từ “Hành trình kết nối yêu thương”

Thế giới hải sản nhận thấy rằng, đây chính là một hành trình ý nghĩa ươm mầm giáo dục để xây dựng thế hệ tương lai. Chính vì vậy, Thế giới hải sản muốn góp công sức của mình để gửi gắm những yêu thương dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những đóng góp dù nhỏ cũng tạo nên một giá trị lớn.

Thế giới hải sản đã tổ chức một loạt các hoạt động hướng về cộng đồng ý nghĩa như: Ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung; gây quỹ mang lại “Bình minh cho em” cho trẻ em mắc hội chứng tự kỉ; chung tay bảo vệ môi trường với hoạt động “Hãy làm sạch biển” cùng VTV24; chung tay xây dựng trường học cho trẻ em nghèo Hoàng Su Phì (Lào Cai), điểm trường Kéo Ca (Quỳnh Nhai, Sơn La) hay đồng hành với quỹ “Cho một tương lai” xây dựng trường học cho trẻ em nghèo vùng cao.

Có thể bạn quan tâm
Trung Hoàng
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo