Hỗ trợ doanh nghiệp

TP.HCM: Thị trường văn phòng cho thuê khởi sắc

(DNVN) - Theo ông Neil MacGregor, Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam, năm 2018, TP Hồ Chí Minh với lợi thế nhiều cơ chế đặc thù phát triển kinh tế. Chính vì vậy thị trường văn phòng cho thuê có nhiều cơ hội phát triển và tỷ lệ lấp đầy các sàn trống khá nhanh.

Điều kiện đối với doanh nghiệp cho thuê lại lao động / Khu chợ xây dựng gần 30 tỉ 'vắng tanh như chùa Bà Đanh'

Cũng theo ông Neil MacGregor, Việt Nam ký hàng loạt các hiệp định kinh tế và đưa ra hàng loạt cải cách hành chính trong việc kêu gọi đầu tư. Chính vì vậy mở rộng các cơ hội làm ăn, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước và nhu cầu thuê văn phòng làm việc để làm chi nhánh đại diện cũng tăng cao.

Theo Savills Việt Nam, nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp ở TPHCM ngày càng tăng cao, nhằm mở rộng các chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp (ảnh TL)

Nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp ở TP.HCM ngày càng tăng cao (Ảnh TL).

Nắm bắt tình hình đó, thời gian qua Pax Sky, một đơn vị chuyên cho thuê văn phòng làm việc ở TP.HCM đã đưa 13 tòa nhà vị trí đắc địa tại các quận trung tâm TP.HCM vào cho thuê như: 3 cao ốc tại quận 1 nằm trên đường Lê Lai, Nguyễn Cư Trinh, Đề Thám.

9 tòa nhà tại quận 3, quận 10 trên những tuyến đường sầm uất như Trương Định, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Đình Chiểu… Đồng thời 1 khu phức hợp thương mại văn phòng tại đường Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh) dự kiến khai trương vào tháng 12-2018 tới sẽ cung cấp một diện tích lớn dành cho khu thương mại, mua sắm, giải trí, văn phòng.

Nhờ vậy sau gần 6 năm hoạt động (12-12-2012), đến nay, Pax Sky đã trở thành hệ thống văn phòng cho thuê lớn mạnh, chất lượng tại TP.HCM.

Sau gần 6 năm hoạt động, hệ thống văn phòng cho thuê Pax Sky đã và được hơn 200 doanh nghiệp lựa chọn làm trụ sở công ty.

 

Trước sự phát triển mạnh mẽ của xã hội và yêu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp, Pax Sky tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng, dịch vụ để trở thành thương hiệu hệ thống tòa nhà cho thuê phân khúc trung, cao cấp chuyên nghiệp và hàng đầu tại TP.HCM.

Có thể bạn quan tâm
Nguyên Vũ
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm