Hỗ trợ doanh nghiệp

Vietnam Airlines phục vụ ấn phẩm điện tử trên chuyến bay

DNVN - Từ ngày 1/12/2020, Vietnam Airlines sẽ phục vụ dịch vụ ấn phẩm điện tử (E-reader) trên các tàu bay Airbus A350 và Boeing 787. Hành khách có thể thưởng thức hàng chục tạp chí đa dạng, hấp dẫn ngay trên màn hình giải trí cá nhân tại mỗi ghế ngồi.

Theo đó, dịch vụ ấn phẩm điện tử E-reader sẽ mang đến không gian đọc rộng mở với những chủ đề phong phú trải dài từ du lịch, thời trang, văn hóa, xã hội đến thời sự, tài chính, kinh doanh…Danh sách ấn phẩm bao gồm nhiều tạp chí nổi tiếng, được độc giả yêu thích như Heritage, The Saigon Times, Kinh tế Việt Nam, TravelMag...Các ấn phẩm thường xuyên được cập nhập, bổ sung để mang đến những thông tin mới mẻ cho hành khách.

Để tạo thuận lợi cho đông đảo hành khách, E-reader sẽ phục vụ cả ấn phẩm tiếng Việt và tiếng Anh. Riêng Heritage và Heritage Fashion – tạp chí trên không với các thông tin hữu ích về du lịch, văn hóa, thời trang – sẽ có thêm các phiên bản tiếng Nhật, Hàn, Trung. Triển khai dịch vụ ấn phẩm điện tử là nỗ lực mới nhất của Vietnam Airlines nhằm đa dạng hóa trải nghiệm giải trí trên không, đồng thời giảm thiểu tiếp xúc, phòng ngừa dịch bệnh.

Ảnh 1 - Hành khách có thể thưởng thức hàng chục tạp chí đa dạng, hấp dẫn ngay trên màn hình giải trí cá nhân tại mỗi ghế ngồi

Hành khách có thể thưởng thức hàng chục tạp chí đa dạng, hấp dẫn ngay trên màn hình giải trí cá nhân tại mỗi ghế ngồi

Hiện nay, Vietnam Airlines đang phục vụ ứng dụng giải trí hợp tác VNA-FPT Play từ trước chuyến bay cũng như dịch vụ giải trí trên không cho tất cả đường bay nội địa của hãng. Với các đường bay khai thác tàu Airbus A350 và Boeing 787, hành khách có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo…thông qua màn hình giải trí cá nhân trên tàu. Với tàu bay Airbus A321neo, hành khách thưởng thức chương trình giải trí không dây (Wireless- IFE on board) qua thiết bị di động cá nhân. Với tàu bay Airbus A321, hành khách tải và xem miễn phí các chương trình trên ứng dụng giải trí hợp tác VNA-FPT Play.

Bằng việc cung cấp các dịch vụ giải trí được số hóa mạnh mẽ, Vietnam Airlines đang từng bước tiến tới mục tiêu trở hãng hàng không công nghệ số, chú trọng cá nhân hóa dịch vụ để mang tới cho hành khách những hành trình tiện nghi và hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm
Linh Khánh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC