Văn hóa

Jenifer Phạm làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018

Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết cô rất vui và tự hào khi được là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018.

Sau lần đầu tiên tổ chức vào năm 2017, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 đã chính thức được khởi động. Là một cuộc thi mang tính toàn cầu, Hoa hậu Việt Nam Thế giới (Ms. Vietnam New World 2018) hướng đến đối tượng là những phụ nữ gốc Việt trên toàn thế giới, có thể giúp chuyển tải hình ảnh văn minh, sang trọng, lịch lãm và quyến rũ của những người con gái Á Đông đến với tất cả các quốc gia.

Hoa hậu Jennifer Phạm, Luật sư Tom Treutler, doanh nhân Kim Anh, diễn viên điện ảnh Khương Thịnh, doanh nhân Victor Wang sẽ là những vị giám khảo quyền lực, góp phần cầm cân nảy mực và chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất của cuộc thi năm nay. MC Hồng Phúc và Hoa hậu Diễm Hương sẽ là bộ đôi MC dẫn dắt chương trình.

Xuất hiện trong buổi họp báo của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết cô rất vui và tự hào khi được là một trong những giám khảo của cuộc thi uy tín này. Cô tin rằng cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ còn phát hiện được nhiều nhân tố đặc biệt hơn nữa và giúp xây dựng hình ảnh người phụ nữ tuyệt đẹp trong mắt bạn bè thế giới.

Không chỉ có các giám khảo, buổi họp báo còn có sự xuất hiện và chung vui của Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Thế giới 2017 Đặng Thị Xuân Hương, Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017 Phan Hoàng Kim, ca sĩ Bằng Kiều, diễn viên Thúy Nga, MC Hồng Phúc, nhà thiết kế Brian Võ, ca sĩ Khánh Bình, doanh nhân Phạm Ngọc Phượng…

Nghệ sĩ hài Thúy Nga và Hoa hậu Diễm Hương.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ và Hoa hậu Mỹ Vân - người sáng lập ra cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam Thế giới".

Theo kế hoạch, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 sẽ diễn ra vào ngày 1/9/2018 tại Hard Rock Casino, Vancouver, Canada.

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi dành cho các thí sinh đoạt giải lên đến hơn 50.000 USD và cuộc thi vẫn đang nhận hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh từ đây đến hết ngày 30/7/2018. Thí sinh khi đăng ký tham dự cuộc thi và vượt qua vòng xét tuyển sẽ có cơ hội được tài trợ các khâu trang điểm, chụp hình, khách sạn và khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 còn có sự hỗ trợ chuyên môn, hướng dẫn kỹ năng trình diễn trên sân khấu bởi những tên tuổi nổi tiếng trong giới hoa hậu - người mẫu, tại Việt Nam, Mỹ và Canada.

Cuộc thi có 3 hạng mục khác nhau được chia làm 3 giải thưởng chính gồm: Hoa hậu Phụ nữ (Miss) dành cho các cô gái từ 18-35 tuổi chưa lập gia đình; Hoa hậu Phu nhân (Mrs) dành cho những nhan sắc Việt thuộc mọi độ tuổi đã lập gia đình và Hoa hậu Doanh nhân dành cho những nữ doanh nhân thành đạt.

Theo VTV

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Quảng cáo