Khám phá

'Binh đoàn' UFO trình diễn trên bầu trời thủ đô Vương quốc Anh

Các vệt ánh sáng nghi UFO di chuyển theo đường quỹ đạo lạ khiến người dân đặt ra hàng loạt giả thuyết về nguồn gốc.

NASA tiết lộ Trái đất đã nhận được một tin nhắn tia laser cách xa 16 triệu km, liệu có liên quan đến người ngoài hành tinh? / Bí mật đằng sau sự vướng víu lượng tử: Người ngoài hành tinh có thực sự từng ghé thăm Trái Đất?

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Hồi đầu tháng 11/2023, người dân sinh sống ở phía Nam London, nước Anh tá hỏa nhìn thấy những vệt ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời. Trong đoạn clip, các vệt ánh sáng nhấp nháy di chuyển liên tục.

Trước cảnh tượng này, nhiều người cho rằng binh đoàn cỗ máy UFO của người ngoài hành tinh đang tìm cách hạ cánh.

Chứng kiến hiện tượng độc đáo, Alicia Teoh nói: “Theo quan điểm của tôi, ánh sáng này khác biệt, chúng có màu trắng, liên tục chuyển động theo các hình mẫu nhất định, có lúc di chuyển hội tụ, có lúc lại rời xa”.

Một người dùng mạng xã hội khẳng định, cảnh tượng này là do sân vận động London của West Ham ở Stratford dùng đèn công suất cao để trình diễn. Theo người này, sân vận động có hệ thống đèn pha Led hiện đại, từng tạo ra các hiệu ứng tương tự trên bầu trời trong buổi biểu diễn năm 2021.

 

Không chấp nhận cách lý giải trên, nhiều người cho rằng, đó là vệ tinh của tỷ phú Elon Musk, hoặc là một vết nứt không gian - thời gian nào đó con người chưa kịp khám phá.

- Video: Binh đoàn UFO trình diễn trên bầu trời London, nước Anh. Nguồn: The Sun.


1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm