'Chết cười' sư tử ngủ vắt vẻo trên cây tránh nắng
Hổ và sư tử, con nào mạnh hơn? 3 vị vua đã cho 2 loài đọ sức, kết quả đầy bất ngờ / Tại sao hổ và sư tử ăn thịt muôn loài nhưng lại không ăn thịt khỉ đột? Sự thật được tiết lộ!
Những con sư tử tại công viên quốc gia Serengeti ở Tanzania - phía đông châu Phi đã tìm cách tránh nắng bằng cách leo lên cây. Không chỉ ngủ nghỉ nơi bóng râm mà sư tử còn có thể nhìn thấy con mồi khi nằm trên cây với độ cao cách mặt đất khoảng 6 mét.
Nhiếp ảnh gia Alexandr Kirichko, đến từ Dnepropetrovsk, Ukraine đã xúc động khi thấy cảnh tượng tuyệt vời của động vật hoang dã và đã ghi lại những khoảnh khắc hiếm hoi này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Phát hiện sinh vật “không đầu, không chân” 444 triệu năm tuổi với cơ thể nguyên vẹn kỳ lạ hơn cả xác ướp
CLIP: Linh miêu phi thân bắt gọn gà sao giữa không trung
CLIP: Lợn rừng liều mạng thoát khỏi nanh vuốt hổ dữ và cái kết
CLIP: Linh miêu phi thân như tia chớp, đoạt mạng gà tây trong chớp mắt
CLIP: Hai chú chó rừng liều lĩnh tấn công linh miêu để giành lại xác đồng loại
CLIP: Bầy sư tử bao vây, đoạt mạng hươu cao cổ