Khám phá

'Đệ nhất dâm nữ' thời Tam Quốc là con gái Tôn Quyền, giỏi quyền thuật, loạn luân với cả cháu trai

Con gái Tôn Quyền lợi dụng quyền lực để vượt qua mọi luân thường đạo lý, quy chuẩn đạo đức, tuổi trung niên vẫn quyết cưới cháu trai về làm chồng.

Nước biển vốn là nước ngọt, tại sao có nhiều muối trong biển? Vậy muối biển có nguồn gốc từ đâu? / Nghề "đoản mệnh" nhất thời phong kiến Trung Quốc: Có người mới làm được 1 ngày thì bị giết, nhưng ai cũng tranh giành

Trong thời kỳ Tam Quốc, 3 nhà quân phiệt kiệt xuất nhất chính là Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền. Trong 3 người họ thì Tôn Quyền dù "kém tiếng" hơn nhưng lại là người sở hữu nhiều "kỷ lục" nhất như sống thọ nhất, người duy nhất được phong làm Đại hoàng đế,...

Con gái Tôn Quyền nổi danh tài giỏi

"Hổ phụ sinh hổ tử", Tôn Quyền có một người con gái vô cùng tài giỏi tên Tôn Lỗ Ban. Nàng ta được lịch sử ngợi ca là cao thủ quyền thuật - vị trí hiếm hoi ngay cả nam giới cũng chưa có nhiều người đạt được. Thêm vào đó, với trí thông minh và xuất thân cao quý, Tôn Lỗ Ban từng bước trở thành nhân vật chủ chốt trong quốc gia đại sự, nắm quyền kiểm soát thế cục đất nước. Thế nhưng lắm tài thì nhiều tật, con gái Tôn Quyền lại nổi danh là người phụ nữ lẳng lơ.

Tôn Lỗ Ban không chịu bị bó buộc bởi tam tòng tứ đức

Chồng đầu của Tôn Lỗ Ban là con trai trưởng của Chu Du - Chu Tuần. Chu Tuần tuổi trẻ tài cao, văn võ song toàn, ngoại hình tuấn tú, tráng kiện. Ngặt nỗi, không có phải do di truyền không mà Chu Tuần lại yểu mệnh giống cha, qua đời ở tuổi rất trẻ. Tôn Lỗ Ban cũng vì thế mà thành góa phụ từ sớm. Thế nhưng ngặt nỗi, nàng ta không chịu thủ tiết , an phận như những góa phụ khác mà đòi cha gả cho Toàn Tông vì không chịu nổi cảnh cô đơn một mình.

Người chồng thứ hai của công chúa là kẻ dày dặn kinh nghiệm "giường chiếu" vì đã trải qua 2 đời vợ. Toàn Tông khiến cô mê đắm vì có thể thỏa mãn nhu cầu vô tận của bản thân. Thế nhưng không biết vì "quá độ" hay sao mà Toàn Tông vào năm Tôn Lỗ Ban 40 tuổi đã "kiệt sức" mà qua đời trên chính chiếc giường của mình và vợ ba.

Toàn Tông giỏi cỡ nào cũng chỉ 'đủ sức' phục vụ người vợ dâm đãng của mình đến năm 40 tuổi - Ảnh minh họa

Nỗi đau mất đi người chồng thứ hai cũng chỉ thoáng qua trong đầu Tôn Lỗ Ban. Người phụ nữ bản tính lẳng lơ nay lại không bị hôn nhân trói buộc thì như cá gặp nước, ráo riết tìm lang quân một cách công khai. Thiên hạ vô số nam nhân nhưng người bị cô nhìn trúng lại là người cháu trai của Toàn Tông tên Tôn Tuấn. Tôn Tuấn khôi ngô tuấn tú, trẻ trung phơi phới trong khi Tôn Lỗ Ban đã ở tuổi trung niên. Tuy nhiên vì thế lực của nhà họ Tôn quá lớn nên cuối cùngTôn Tuấn vẫn phải chấp nhận làm chồng thứ ba của Tôn Lỗ Ban.

Năm 256, Tôn Tuấn qua đời. Năm 258, Tôn Lỗ Ban vì liên quan đến các vấn đề chính trị nên đã bị đày đến quận Dự Chương (khu vực Nam Xương, Giang Tây ngày nay). Kể từ đó về sau, sử sách không còn nhắc gì đến Tôn Lỗ Ban.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm