Khám phá

12 lời tiên tri của bà Vanga về tương lai: Hầu hết đều 'viễn tưởng', điều duy nhất đúng lại rất đau lòng

Bằng năng lực kì lạ của mình, bà Vanga đã tiên đoán một viễn cảnh u ám đối với châu Âu và thế giới trong nhiều thập kỉ tới.

Nguyên mẫu của Hạ Tử Vi trong lịch sử: Công chúa xinh đẹp được Càn Long sủng ái bậc nhất nhưng con trai nàng lại là trò cười cho thiên hạ / Giày "Hoa bồn để" trông rất khó đi nhưng tại sao phi tần nhà Thanh luôn sử dụng: Vì thẩm mỹ hay là vì hoàng đế yêu cầu?

Được mệnh danh là Nostradamus của vùng Balkan, nhà tiên tri mù Baba Vanga được cho là đã tiên đoán chính xác sự trỗi dậy của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), vụ 11/9, trận sóng thần năm 2004, vấn đề biến đổi khí hậu và hàng loạt sự kiện liên quan khác.

'Kinh hoàng, kinh hoàng! Hai người anh em Mỹ sẽ ngã gục sau khi trúng đòn của những con chim sắt. Bầy sói sẽ gào rú và máu người vô tội sẽ chảy,' là lời tiên đoán của bà Vanga về vụ khủng bố ngày 11/9 - theo như những ghi chép của các tín đồ.

Sinh ra ở Strumica, Macedonia, bà Baba Vanga có tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova. Bà đã mất thị lực hồi năm 12 tuổi trong một trận bão lớn. Sau khi mất tích vài ngày, bà Vanga đã phát triển năng lực nhìn thấu tương lai và bắt đầu đưa ra các lời tiên đoán kì lạ.

Trước khi qua đời vào năm 1996 vì ung thư, bà Vanga nói bà sẽ truyền lại năng lực cho đứa cháu gái 10 tuổi đang sống ở Pháp. Căn nhà của bà sau đó đã được cải tạo thành một bảo tàng.

Dưới đây là 12 trong số rất nhiều lời tiên đoán của nhà tiên tri mù Baba Vanga. Tới thời điểm hiện tại, hầu hết những tiên đoán này đều không chính xác hoặc chưa được chứng thực.

Ảnh minh họa.

1. Ông Barack Obama sẽ là vị tổng thống cuối cùng của nước Mỹ: Bà Baba Vanga đoán vị tổng thống thứ 44 của nước Mỹ sẽ là một người Mỹ gốc Phi, và sẽ là vị tổng thống cuối cùng. Theo lời tiên tri, ông Obama sẽ kết thúc nhiệm kỳ khi kinh tế đất nước kiệt quệ, hai miền bắc-nam nước Mỹ sẽ phân hóa sâu sắc như thời Nội chiến Mỹ. Có thể thấy, lời tiên tri này không 'ứng nghiệm'.

2. Châu Âu sẽ không còn tồn tại: Theo bà Vanga, đoán châu lục này sẽ biến mất vào năm 2016. Tất cả những thứ còn sót lại sẽ chỉ là vùng đất hoang vu và khoảng không mênh mông. Không còn sự sống nào tồn tại ở vùng này do những phần tử cực đoan đã dùng vũ khí hóa học để tấn công châu Âu.

3. Hồi giáo sẽ xâm chiếm châu Âu: Nhà tiên tri mù đoán các tay súng Hồi giáo sẽ xâm chiếm châu Âu và gây ra sự hủy diệt kinh hoàng kéo dài trong nhiều năm. Bà Vanga cũng đoán Chiến tranh Hồi giáo Vĩ đại sẽ xảy ra ở Syria.

4. Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc mới: Theo dự đoán, Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc trong năm 2018 và 'đặt dấu chấm hết' cho Mỹ và nền kinh tế nước này. Trong năm 2011, Quỹ tiền tệ Thế giới (IMF) cũng cho rằng nền kinh tế Trung Quốc sẽ vượt qua Mỹ trong năm 2016 và trở thành một cường quốc mới.

 

5. Không còn nạn đói trên thế giới: Bà Vanga cho rằng nạn đói sẽ không còn ở trên thế giới bắt đầu từ những năm 2025-2028.

6. Sinh sống trên Sao Kim: Loài người sẽ đổ bộ Sao Kim để tìm nguồn năng lượng mới và thậm chí sẽ xây dựng thành phố tại đây.

7. Rome sẽ trở thành thủ phủ của vương triều Hồi giáo: Người Hồi giáo sẽ xâm chiếm toàn bộ châu Âu vào năm 2043, và Rome sẽ trở thành thủ đô của vương triều mới.

8. Băng tan ở 2 cực: Theo lời bà Vanga, băng ở Bắc Cực và Nam Cực sẽ tan chảy vào năm 2045. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tốc độ băng tan do hiện tượng ấm lên toàn cầu cũng cho thấy kết quả tương tự. Đây là lời tiên đoán có khả năng trở thành sự thật nhất. Ước tính cho thấy nếu băng ở 2 cực tan hoàn toàn, nước biển sẽ dâng thêm 66m, các thành phố lớn như New York, Thượng Hải, London,... sẽ gánh chịu hậu quả trực tiếp trong khi hơn 3 tỷ người mất nhà cửa.

9. Nhân bản nội tạng người: Bà Vanga cho biết nội tạng người có thể sẽ được nhân bản trong năm 2046 và trở thành cách trị liệu hiệu quả nhất cho nhiều loại bệnh.

 

10. Mỹ tấn công người Hồi giáo ở châu Âu: Tới năm 2066, Mỹ sẽ tấn công những người Hồi giáo ở châu Âu bằng các loại vũ khí tân tiến, chiếm lại Rome và phổ biến lại đạo Cơ Đốc.

11. Nền văn minh dưới nước: Tới năm 2130, nhân loại sẽ xây dựng các thành phố dưới biển với sự giúp đỡ của người ngoài hành tinh.

12. Trái đất diệt vong: Tới năm 3797, mọi thứ trên trái đất sẽ không còn tồn tại. Tuy nhiên, nhân loại khi ấy đã đủ tiến bộ để sinh sống tại hành tinh khác.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm