Argentina: Kinh hoàng quái vật "nửa người, nửa thú"
Vật lộn với những chú cá khổng lồ có 'một không hai' trên thế giới / Những bí ẩn 'ngỡ ngàng' về 7 chiếc hố đáng kinh ngạc nhất thế giới
Theo tờ New York Post, người ta đã chụp được ảnh con quái vật trên sau khi có tin sinh vật này đã giết chết một con chó chăn cừu Đức và một con chó bun nhỏ.
Một số người dân địa phương nhận xét con vật này nhìn khá giống lạc đà vì có cổ dài và đầu nhỏ. Bức ảnh được đăng tải lên tài khoản UFOmania trên YouTube và đã thu được hơn 30.000 lượt xem.
Một cư dân mạng bình luận: "Tôi từng nhìn thấy một quái vật như thế này vào năm 2005. Nó đang đi qua cầu và bị chúng tôi phát hiện. Lúc đó tôi rất có ấn tượng vì nó nhìn chúng tôi rồi quay đi và bắt đầu di chuyển giống một con kangaroo. Nó phá vỡ thành cầu bằng bê-tông một cách dễ dàng và nhảy xuống từ độ cao khoảng 4,5 - 6 m".

Ảnh chụp sinh vật "nửa người, nửa thú" ở Argentina. Ảnh: New York Post
Một người khác cho biết: "Tại Philippines nó được gọi là ASWANG, có nghĩa là một người đàn ông bị biến đổi thành quái vật chó. Nó là một con quỷ và thậm chí còn có thể biến thành một con mèo hoặc con chim to".
Tuy nhiên, một cư dân mạng khác khẳng định sinh vật trên là Chupacabra, một con vật giống như ma cà rồng có nguồn gốc trong truyện dân gian của khu vực Mỹ Latin.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Liều lĩnh bắt trăn bằng tay không, người đàn ông Đông Nam Á nhận cái kết bi thảm
CLIP: Phì cười trước khoảnh khắc sư tử cái 'nổi cơn tam bành' khiến sư tử đực hoảng loạn
CLIP: Cá sấu lao đến như tên bắn, linh dương thoát chết trong gang tấc
CLIP: Rắn hổ mang chúa bò qua người, nam thanh niên vẫn thản nhiên quay phim
CLIP: Bị đàn chó hoang dàn trận chặn đường, linh dương vẫn khiến kẻ đi săn 'ôm hận'
Lý do máu luôn được lấy từ tĩnh mạch thay vì từ động mạch