Khám phá

Bà hoàng trụy lạc ít ai sánh kịp, 'nhập nhằng tình ái' với cả thuộc hạ, bạn bè trước mặt Hoàng đế

Hoàng hậu Hà Tịnh Anh là một trong những bà hoàng hoang dâm vô độ, có đời sống trụy lạc ít ai bì được. Bà hoàng này thậm chí còn cả gan ngoại tình trước mặt hoàng đế.

Đa dâm, mê trai đẹp, mẹ kế giết vua giúp con chồng đoạt ngôi cướp thiên hạ / Quái chiêu chuyện mây mưa của vị hoàng đế hoang dâm vô độ

Sử sách ghi lại rằng Hà Tịnh Anh là người huyện Lư Giang, tỉnh An Huy, Trung Quốc. Bà là ái nữ của Hà Trấp, là Phủ quân tướng quân ở triều đại Tề Vũ Đế Tiêu Trách. Hà Tịnh Anh được biết đến với dung mạo xinh đẹp, sắc nước hương trời. Không những thế, bà còn là người thông minh, nhanh nhẹn, có tài ứng đối.

Năm 485, Hà Tịnh Anh được gả cho Nam quận vương Tiêu Chiêu Nghiệp, cháu đích tôn của Tề Vũ Đế Tiêu Trách, con trai cả của Thái tử Tiêu Trường Mậu làm Vương phi. Ban đầu,Thái tử Tiêu Trường Mậu không muốn kết làm thông gia với Hà Trấp.

Thái tử cho rằng Hà Trấp là tướng quân, công danh hiển hách nhưng lại chỉ có con gái, không có con trai nối dõi. Ông sợ nếu kết thông gia với gia đình này thì Hà Tịnh Anh sẽ mang đến "vận đen" cho hoàng tộc. Tuy nhiên, sau đó tể tướng Vương Kiệm khuyên rằng, một khi lấy con gái họ Hà về làm Vương phi, Hà Trấp sẽ trở thành họ ngoại. Mà họ ngoại thì chỉ cần môn đăng hộ đối là được chứ không cần quá mạnh, dễ xảy ra nội loạn.

Bà hoàng hoang dâm vô độ, 'nhập nhằng tình ái' với cả thuộc hạ, bạn bè trước mặt hoàng đế

(Ảnh 163)

Vậy là, Hà Tịnh Anh đã trở thành Nam quận vương phi của Tiêu Chiêu Nghiệp. Tuy nhiên, vị Thái tử đoản mệnh này không hề biết rằng, vị vương phi này không chỉ mang đến vận đen không có con cái thừa tự mà còn khiến ông phải chịu nỗi nhục muôn đời khó rửa.

Hà Tịnh Anh từ nhỏ bản tính đã dâm loạn, khả năng giường chiếu sung mãn hơn người. Trước khi về phủ Nam quận vương Tiêu Chiêu Nghiệp, Hà Tịnh Anh đã “qua lại thân mật” với thuộc hạ của Tiêu Chiêu Nghiệp là Mã Trừng. Sau khi trở thành Nam quận Vương phi, Hà Tịnh Anh vẫn chưa chịu an phận. Thấy chồng không thể đáp ứng được ham muốn của bản thân, Hà Tịnh Anh tìm cách qua lại với bạn bè của chồng.

Tuy là con cháu đế vương nhưng Tiêu Chiêu Nghiệp cũng chỉ ham mê hưởng lạc với lũ bạn bè vô lại. Vì vậy, Hà Tịnh Anh hễ thấy người bạn nào của chồng to cao, khôi ngô là lại tìm cách quyến rũ, chèo kéo rồi thông dâm bằng được.

Sau khi về ở với Tiêu Chiêu Nghiệp một thời gian, Hà Tịnh Anh bắt đầu để mắt tới Dương Mân Chi. Dương Mân Chi là con trai của một thầy tế tên Dương Thị, pháp lực rất cao cường. Tiêu Chiêu Nghiệp nhờ Dương thị dùng bùa chú nguyền rủa để ông và cha mình chết sớm để y sớm được ngồi lên ngai vàng. Chẳng biết pháp lực của Dương Thị mạnh cỡ nào mà cả cha và ông của Tiêu Chiêu Nghiệp lần lượt mắc bệnh. Điều này khiến Tiêu Chiêu Nghiệp rất nể sợ Dương thị, cho rằng bà ta có phép thần thông.

Bà hoàng hoang dâm vô độ, 'nhập nhằng tình ái' với cả thuộc hạ, bạn bè trước mặt hoàng đế

(Ảnh 163)

Thời gian sau đó,Thái tử Tiêu Trường Mậu mắc bạo bệnh, Tiêu Chiêu Nghiệp buộc phải vào cung hầu hạ cha. Hà Tịnh Anh ở nhà tha hồ vui vẻ, hoan lạc cùng Dương Mân Chi. Chẳng bao lâu, thái tử Tiêu Trường Mậu qua đời, Tiêu Chiêu Nghiệp trở thành hoàng đế, Hà Tịnh Anh trở thành hoàng hậu.

Cũng vì nể sợ uy của bà Dương Thị nên Tiêu Chiêu Nghiệp để Hà Tịnh Anh và Dương Mân Chi có thể thoảimái qua lại, làm điều chướng tai gai mắt, cả hậu cung không ai là không biết.

Chính vì háo sắc trụy lạc của Tiêu Chiêu Nghiệp và sự dung túng cho lối sống nhục dục của vợ mình khiến triều đại của Tiêu Chiêu Nghiệp chỉ tồn tại được chưa đầy 1 năm.Tiêu Chiêu Nghiệp đã bị một thân vương khởi binh giết chết.Hà Tịnh Anh không bị giết nhưng bị phế làm Uất lăng Vương phi. Cũng từ đó, không ai rõ về số phận của vị Hoàng hậu dâm loạn này nữa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm