Khám phá

Bằng chứng UFO du hành ‘xuyên không’

Thợ săn UFO tuyên bố đã nhìn thấy bằng chứng người ngoài hành tinh “xuyên không” ngay trong đoạn video trực tiếp từ ISS của NASA.

Doanh nhân Đài Loan chụp được UFO hình “bánh vòng” bí ẩn / Tài liệu giải mật của CIA tiết lộ cuộc gặp gỡ với UFO

Trong bản tường thuật trực tiếp của NASA từ Trạm vũ trụ quốc tế ISS, một vật thể bí ẩn xuất hiện phía trên đường chân trời của Trái đất, tiếp theo đó là sự xuất hiện của một chùm tia sáng khác. Ước tính ánh sáng đặc biệt này dài hàng trăm dặm.

Chùm tia sáng đặc biệt xuất hiện ở nơi trước đó có vật thể được cho là UFO - Ảnh: ISS/NASA

Chùm tia sáng đặc biệt xuất hiện ở nơi trước đó có vật thể được cho là UFO - Ảnh: ISS/NASA

Nhiều cách giải thích cho dải ánh sáng bí ẩn được đưa ra. Quan điểm gây chú ý nhất từ các nhà lý luận theo thuyết âm mưu cho rằng, đó là tập hợp “các chùm năng lượng từ một UFO vừa rời đại dương hoặc có thể là một trùng động (wormhole*) được sử dụng để vận chuyển người ngoài hành tinh xuyên thời gian”.

(Wormhole: trùng động, còn được gọi là lỗ sâu, lỗ giun được cho là có thể giúp con người vượt qua không gian nhanh hơn cả ánh sáng hay du hành về quá khứ hoặc tới tương lai. Nó là giải pháp cho các phương trình của Einstein, cũng như một phương án cho giả thuyết cầu Einstein-Rosen (Einstein-Rosen Bridge)).

Xuất hiện UFO du hành ‘xuyên không’ - 2

Những người chuyên săn UFO cho rằng chùm tia sáng kia có thể là một lỗ sâu (wormhole) được sử dụng để vận chuyển người ngoài hành tinh xuyên thời gian và không gian - Ảnh: ISS/NASA

Theo đó, chúng nối thông từ một vùng không-thời gian này đến vùng kia và, đôi khi, vật chất đi từ vùng này sang vùng kia bằng cách chui qua lỗ này.

Tên gọi “lỗ sâu” được tạo ra khi tưởng tượng rằng vũ trụ là một bề mặt cầu. Muốn đi từ một điểm đến điểm đối diện trên mặt cầu cần quãng đường là nửa chu vi đường tròn lớn của mặt cầu. Tuy nhiên, nếu có một con sâu đục lỗ xuyên vào trong lòng hình cầu, nối thẳng hai điểm, quãng đường đi chỉ còn là đường kính mặt cầu).

Daily Mail miêu tả, các đối tượng này (vật thể lạ và chùm sáng) nằm ngay bên trái của trạm, giữ vị trí một thời gian ngắn trước khi tắt ngúm.

Hiện tượng này được phát hiện đầu tiên bởi Nicholas D'Amario. Thợ săn UFO Nicholas đã thông tin ngay trên trang MUFON. Sau đó, tin được đưa lại ở UFO Sightings Daily đầu tuần này và gây nhiều chú ý.

Nhân vật quen thuộc chuyên đưa tin về UFO - Scott C. Waring của UFO Sightings Daily - còn chỉ ra chùm tia năng lượng bắn lên từ Trái đất tới một vị trí mà UFO trước đây đã đậu lại. Dựa vào khoảng cách giữa các trạm ISS và chùm năng lượng, ông cũng đoán rằng UFO kia hẳn phải rất lớn.

Những người đam mê UFO đã căn cứ vào độ dày mỏng của chùm tia năng lượng dưới dày hơn trên để đưa ra kết luận vật thể bay không xác định kia đang rời Trái đất.

Càng ngày, các vụ phát hiện UFO càng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, NASA đã nhiều lần lên tiếng giải thích rằng “UFO” mà những người săn sinh vật ngoài hành tinh đang theo đuổi thực chất không phải như họ nghĩ, đó chỉ đơn giản là do phản chiếu từ các cửa sổ trạm vũ trụ, do bản thân cấu trúc tàu vũ trụ, hoặc đèn chiếu sáng từ Trái đất thỉnh thoảng xuất hiện trong các bức ảnh và video…

Ngoài ra, bầu trời ngày nay cũng không còn quang đãng nữa. Nó ngày càng đông đúc bởi vệ tinh liên lạc, vệ tinh nghiên cứu, thu thập dữ liệu… có thể gây ra những lầm tưởng cho chúng ta.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC