Khám phá

Bầu trời Ả Rập bỗng xuất hiện một "hố khổng lồ": Những đám mây biến mất không thể giải thích được - Người ngoài hành tinh xuất hiện?

Không ai trong chúng ta biết thiên nhiên kỳ thú như thế nào. Trong cuộc sống thực, chúng ta luôn có thể nhìn thấy một số hiện tượng kỳ lạ, chẳng hạn như một ánh sáng bí ẩn và một sao băng bí ẩn. Mặc dù những hiện tượng này rất hiếm gặp nhưng chúng luôn xuất hiện trước mắt chúng ta một cách vô tình.

Leonardo da Vinci là 'người ngoài hành tinh'? Câu đố về trái tim của ông 500 năm sau mới tìm ra lời giải / Mỹ nói không có bằng chứng về tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh

Gần đây nhất, một "hố khổng lồ" bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Ả Rập. Thời tiết lúc đó rất ổn, nhưng không hiểu sao, trên bầu trời đột nhiên xuất hiện một vòng xoáy cực lớn, như thể một lỗ hổng đã được mở ra trên toàn bộ bầu trời, khiến người ta rất kinh ngạc.

Theo lời kể của những người chứng kiến, lúc đó trên bầu trời có một đám mây rất dày, nhưng một lúc sau, giữa đám mây xuất hiện một cái lỗ rất rõ ràng. Những đám mây trong cái lỗ biến mất một cách khó hiểu, và sau đó Mặt Trời chiếu vào khung cảnh này. Toàn bộ cảnh rất bí ẩn và rất đẹp.

Bầu trời Ả Rập bỗng xuất hiện một hố khổng lồ: Những đám mây biến mất không thể giải thích được - Người ngoài hành tinh xuất hiện? - Ảnh 1.

Ảnh: Sohu

Bầu trời Ả Rập bỗng xuất hiện một hố khổng lồ: Những đám mây biến mất không thể giải thích được - Người ngoài hành tinh xuất hiện? - Ảnh 2.

Ảnh: Sohu

Hiện tượng này rất hiếm xảy ra nên người dân địa phương gọi là "hố xoáy", dưới hố sâu này có một vật phản xạ cực lớn, tia nắng Mặt Trời chiếu vào vật phản chiếu thì tỏa sáng, lấp lánh và giống như phát ra tia lửa.

Nó đã thu hút sự chú ý của vô số cư dân mạng.Nhiều người đang rất tò mò, làm thế nào mà điều này lại ra đời?Tại sao lại có hiện tượng như vậy?

Thậm chí, có nhiều cư dân mạng cho rằng đó là "du hành xuyên thời gian và không gian" và gắn liền với người ngoài hành tinh.

Vậy chính xác thì hiện tượng này là gì?

 

Các nhà thiên văn đã đưa ra lời giải thích hợp lý rằng: Hiện tượng này không phải là lần đầu tiên, ít nhất nó đã xuất hiện nhiều hơn một lần trên bầu trời Ả Rập, về mặt khoa học, chúng ta có thể gọi nó là "lỗ mây", là một hiện tượng rất tự nhiên.

Nói chung, lõ mây có thể tồn tại hơn nửa giờ, và thời gian dài nhất sẽ không quá ba giờ, nhưng thời gian ở lại lần này chỉ là 15 phút.

"Lỗ mây" có hình dạng như vậy là do trong các đám mây ở độ cao, khi các giọt nước nhỏ lạnh đi và nhiệt độ xuất hiện dưới 0, chúng sẽ không đóng băng ngay lập tức, mà vẫn ở trạng thái siêu lạnh sau khi bị tác động bởi bên ngoài.

Lực, sự cân bằng mong manh bị phá vỡ, và những giọt nước nhỏ sẽ bị đóng băng ngay lập tức để tạo thành những tinh thể băng nhỏ, những tinh thể băng như vậy sẽ lan ra nhanh chóng, rồi lần lượt rơi xuống, rồi tạo thành một lỗ hổng khổng lồ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm