Khám phá

Bí ẩn về người đàn ông một mực khẳng định sự tồn tài của UFO và khu vực 51

Bob Lazar được công nhận là người tiết lộ về khu vực 51, người ngoài hành tinh và những việc chính phủ làm trong căn cứ bí mật vào năm 1989.

Sốc khi thấy UFO người ngoài hành tinh hút năng lượng từ tia chớp / Hàng loạt UFO bí ẩn xuất hiện trên bầu trời Ireland

Bob Lazar khẳng định đã thấy các chuyến bay thử nghiệm 9 UFO bị thu giữ và thậm chí còn nói rằng ông ta đã làm việc trong các cơ sở bí mật của chính phủ, thử nghiệm công nghệ ngoài hành tinh để chế tạo tàu vũ trụ viễn tưởng. Bây giờ, ông ta khẳng định đang bị chính phủ Mỹ theo dõi.

Một nhà làm phim đã sản xuất bộ phim tư liệu mang tên: "Bob Lazar: Khu vực 51 và đĩa bay", nói về cuộc sống và giả thuyết của ông ta.

Bí ẩn về người đàn ông một mực khẳng định sự tồn tài của UFO và khu vực 51 - Ảnh 1.

Ông Bob Lazar.

Cách đây 30 năm, Bob Lazar nói rằng mình đã làm kỹ sư gần Khu vực 51, trong nhà chứa máy bay S-4. Ở đó, ông đã thấy cảnh chế tạo UFO với những chiếc ghế kỳ lạ nhỏ xíu bằng vật liệu có tên Element 115.

Ông nói với các phóng viên rằng hệ thống đẩy là hệ thống đẩy trọng lực. Nguồn điện là một lò phản ứng phản vật chất. Công nghệ này hoàn toàn chưa từng thấy.

Trước đó, chính phu Mỹ đã bác bỏ sự tồn tại của Khu vực 51. Trên thực tế, căn cứ này chỉ được chính phủ thừa nhận vào năm 2013. Các tài liệu trước đây do CIA cung cấp chỉ nói căn cứ bí mật này là nơi thử nghiệm hàng không.

Ông Lazar gọi cách che đậy sự tồn tại của các căn cứ bí mật của chính phủ Mỹ là một tội ác chống lại giới khoa học.

Ông tuyên bố rằng sau khi ông tiết lộ sự tồn tại của căn cứ và những việc được thực hiện ở đó, Chính phủ Mỹ đã đe dọa ông và gia đình ông.

Trong bộ phim tài liệu, ông ta đã tỏ ý hối hận vì đã tiết lộ về Khu vực 51 và công nghệ được phát triển ở đó. Ông đã từng bị FBI xông vào phòng thí nghiệm đe dọa và luôn có cảm giác bị theo dõi.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi. Ông thừa nhận rằng ông không còn hứng thú với UFO, người ngoài hành tinh và căn cứ bí mật nữa. Tuy nhiên, ông vẫn quan tâm đến công nghệ cực kỳ tiên tiến, vì nó có thể làm thay đổi thế giới.

Không phải ai cũng tin vào điều Lazar nói. Nhiều cuộc điều tra về lý lịch của Lazar diễn ra, các nhà nghiên cứu không thấy bằng chứng ông ta từng theo học và làm việc tại MIT và Viện Công nghệ California.

Cho nên chính những phát ngôn về UFO và Khu vực 51 của Mỹ càng trở nên thiếu căn cứ. Tuy nhiên cũng chưa ai có thể khẳng định tất cả những gì Lazar tiết lộ đều là giả mạo.

Có thể bạn quan tâm
Theo Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC