Khám phá

Bí mật bất ngờ chốn phòng the của 'bạo chúa' Tần Thủy Hoàng

Tần Thủy Hoàng (tên thật là Doanh Chính) là vị vua đầu tiên của Trung Quốc nổi tiếng là “bạo chúa” hoang dâm. Cung điện của ông là nơi cất giữ châu báu và hàng ngàn vạn mỹ nữ nhằm thỏa mãn tính dục vọng kiểu đế vương.

Xôn xao vật thể lạ đen sì nghi UFO 'ngự' trên mây / Tận mục bộ xương của "ma cà rồng" cách đây 500 năm

Tần Thủy Hoàng (tên thật là Doanh Chính) – vị vua đầu tiên của Trung Quốc nổi tiếng là “bạo chúa” hoang dâm. Bất kỳ quan thần nào có ý ngăn cản hay chống đối có thể mất mạng ngay tức khắc. Cung điện của Tần Thủy Hoàng là nơi cất giữ châu báu và hàng ngàn vạn mỹ nữ phục vụ vua, nhằm thỏa mãn tính dục vọng kiểu đế vương. Bởi vậy mà có tới Tam Cung Lục Viện được lập với hơn 1 vạn mỹ nữ.

Lựa chọn mỹ nữ để thị tẩm theo cách lạ

Tần Thủy Hoàng từng có mối tình sâu đẹp với mỹ nữ tên A Phòng. Nhưng khi tận mắt chứng kiến cái chết của người mình yêu trong bất lực, trái tim vị vua đã như bị bóp nát và cũng kể từ đó, tâm tính của Tần Thủy Hoàng trở nên hung hãn hơn. Có thể do chính cái chết của A Phòng đã tạo nên tên bạo chúa hung tàn này.

Ngoại trừ A Phòng, tất cả những mỹ nhân khác trong cung điện cũng chỉ được Tần Thủy Hoàng xem như trò tiêu khiển. Ảnh minh họa: Internet

Ngoại trừ A Phòng, tất cả những mỹ nhân khác trong cung điện cũng chỉ được Tần Thủy Hoàng xem như trò tiêu khiển. Theo ghi chép của sử sách, mỗi chiều Doanh Chính sẽ ngồi trên một chiếc xe dê để đi vòng quanh hậu cung. Các mỹ nữ sẽ lần lượt ăn mặc khêu gợi và đứng trước cửa phòng, trên tay cầm nhành lá dâu non.

Khi chú dê ăn phải lá dâu của ai thì mỹ nữ đó sẽ vinh hạnh được thị tẩm cho vua vào đêm đó. Và ngày hôm sau lại từ nơi đó mà xe dê đi tiếp, khi hết vòng sẽ quay lại từ đầu. Cũng chính vì sở thích kỳ quái này của Tần Thủy Hoàng đã khiến hàng ngàn mỹ nữ đã chết già trong sự cô đơn mòn mỏi mà chưa một lần được diện kiến hoàng đế.

Những luật lệ nghiêm ngặt đối với mỹ nữ được hoàng đế sủng hạnh

Sau khi được vua lựa chọn để ân sủng, mỹ nữ phải được tắm rửa sạch sẽ, thơm tho và tóc để xõa nhằm thể hiện sự trẻ trung. Hai thái giám sẽ tới để triệu mỹ nữ này vào chính điện và cô sẽ phải khỏa thân để họ quan sát, việc này nhằm chắc chắn trên người họ không có vũ khí cất giấu trong trang phục để mưu sát hoàng đế. Sau đó, họ quấn cô vào một chiếc chăn đỏ và vác lên vai tới phòng của Doanh Chính.

Bên trong sẽ có hai cung nữ đứng chờ sẵn để giúp mỹ nữ mặc một bộ đồ lụa trắng trong thời gian chờ hoàng đế.
Bên trong sẽ có hai cung nữ đứng chờ sẵn để giúp mỹ nữ mặc một bộ đồ lụa trắng trong thời gian chờ hoàng đế. Ảnh minh họa: Internet

Cả hai thái giám bước vào cũng được yêu cầu phải khỏa thân trước khi vào phòng ngủ của hoàng đế vì lý do tương tự. Bên trong sẽ có hai cung nữ đứng chờ sẵn để giúp mỹ nữ mặc một bộ đồ lụa trắng trong thời gian chờ hoàng đế. Tuy nhiên, Tần Thủy Hoàng lại là người có bản tính hoang dâm nên đôi khi ông sủng hạnh mỹ nữ cả khi họ vẫn còn trên vai thái giám.

Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/bi-mat-bat-ngo-chon-phong-the-c...
Theo Yên Lam/Phụ nữ sức khỏe
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC