Khám phá

Bức ảnh chứng minh câu nói "Nhà là phải có nóc" của gia đình sư tử khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả còn chị em tâm đắc lắm!

Một lần nữa, câu nói đùa vui "Nhà là phải có nóc" lại khiến người ta thêm tâm đắc: "Chuẩn quá là chuẩn".

Clip: Tình nghi UFO bám theo máy bay ở Pakistan / DNA cổ nhất thế giới tiết lộ "sự trỗi dậy" của loài động vật khổng lồ 12 tấn

Năm 2020, có một câu nói đùa vui rằng "nhà là phải có nóc" được cư dân mạng ưa chuộng và đem ra dùng trong nhiều tình huống. Nó đã trở thành một trong những câu nói viral nhất, gây bão trên mạng xã hội.

Những tưởng nó chỉ là câu nói đùa vui, hợp thời hợp thế trong thời gian ngắn rồi lại "tắt ngóm". Thế nhưng mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh về một gia đình sư tử lên một hội nhóm yêu thích động vật và gây sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Một lần nữa, câu nói đùa vui "nhà là phải có nóc" lại khiến người ta thêm tâm đắc: "Chuẩn quá là chuẩn".

Tháng 1 năm 2011, nhiếp ảnh gia nghiệp dư Jennifer Lockridge, 42 tuổi, có dịp đến thăm Vườn thú Quốc gia ở Washington DC và may mắn được chứng kiến toàn bộ sự việc. Sau đó, Jennifer đã kể lại bằng những bức ảnh ấn tượng.

Bức ảnh chứng minh câu nói "nhà là phải có nóc" luôn đúng trong mọi trường hợp, dân mạng được phen cười nghiêng ngả còn chị em tâm đắc lắm! - Ảnh 1.

Bé sư tử cái Lusaka mới 5 tháng tuổi cắn đuôi bố để trêu chọc.

Chuyện là, bé sư tử cái Lusaka mới 5 tháng tuổi nhưng rất nghịch ngợm và thích trêu chọc ông bố Luke. Hôm đó, con vật láu cá cắn vào đuôi của bố khiến "chúa tể rừng xanh" nổi đóa, tức giận và quyết định dạy cho cô con gái nhỏ một bài học.

Bức ảnh chứng minh câu nói "nhà là phải có nóc" luôn đúng trong mọi trường hợp, dân mạng được phen cười nghiêng ngả còn chị em tâm đắc lắm! - Ảnh 2.

Ông bố Luke muốn dạy cho con một bài học.

Bức ảnh chứng minh câu nói "nhà là phải có nóc" luôn đúng trong mọi trường hợp, dân mạng được phen cười nghiêng ngả còn chị em tâm đắc lắm! - Ảnh 3.

Luke đuổi Lusaka chạy loanh quanh rồi dùng chân trước táp vào mình con để ra ý dạy dỗ không được làm như vậy nữa. Ngỡ rằng một khi "chúa tể rừng xanh" đã phải ra tay thì ai cũng phải e dè, sợ hãi.

Bức ảnh chứng minh câu nói "nhà là phải có nóc" luôn đúng trong mọi trường hợp, dân mạng được phen cười nghiêng ngả còn chị em tâm đắc lắm! - Ảnh 4.

Vậy mà, sư tử mẹ bỗng nhiên xuất hiện rồi hét vào mặt Luke như thể muốn nói: "Đừng có mà dạy dỗ con cái bạo lực như thế, ông mà quá đáng một lần nữa thì đừng trách tôi". Bức ảnh ngài "chúa tể rừng xanh" thu mình, nhăn mặt sợ hãi trước cơn thịnh nộ của vợ khiến cư dân mạng không khỏi bật cười. Đúng là, các bà các mẹ không lên tiếng thôi chứ một khi đã nổi cơn tam bành là ai cũng phải nể sợ.

Và thế là sau màn bênh vực của mẹ, bé sư tử Lusaka lại tung tăng chạy nhảy mà chẳng sợ bố đánh mắng nữa. Nhà có nóc là như thế đấy!

 

Bức ảnh chứng minh câu nói "nhà là phải có nóc" luôn đúng trong mọi trường hợp, dân mạng được phen cười nghiêng ngả còn chị em tâm đắc lắm! - Ảnh 5.
1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC