Chán làm người, anh chàng Canada chi hẳn 355 triệu để "đại tu" cơ thể thành một con rồng
Hình xăm trên những xác ướp cổ đại: Nhện, rắn, túi cần sa… có đủ / Khám phá hình xăm trên hai xác ướp Ai Cập khoảng 5.200 năm tuổi
Joshua Burns, một nghệ nhân thổi lửa sống tại thành phố Vancouver, đã bắt đầu hành trình biến đổi cơ thể ở tuổi 19 khi phẫu thuật chẻ đôi lưỡi và sửa đi sửa lại cơ thể hàng nghìn lần kể từ đó.


Chia sẻ với báo chí, Joshua cho biết đã nhen nhóm ước mơ phẫu thuật từ khi còn là một cậu nhóc tuổi teen, mặc kệ ngăn cấm của phụ huynh.
Để biến thành một con rồng xịn, Joshua bắt đầu cắt dái tai và chỉnh sửa đôi tai nhọn hoắt, nhuộm lưỡi màu tím và cắm "sừng" silicone vào trán. Joshua còn đikhắc vảy trên cánh tay và xăm nhãn cầu của mình, nhưng anh vẫn cho rằng thế này là chưa bõ bèn gì.
Joshua tin rằng việc phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến anh trở nên tự tin vào bản thân, cũng như giúp sự nghiệp biểu diễn của mình "lên như cung tên".



"Tôi muốn được biến thành rồng 100% và đánh bại tất cả các kỷ lục thế giới về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như hình xăm. Nhưng tôi cũng muốn mình trông thật đẹp trai" - Joshua cho hay.
Joshua cho biết anh hay bị nhòm ngó nhiều lần khi đi ra ngoài với bạn gái: "Tôi luôn thấy bất thường khi mọi người nhìn chằm chằm nếu hai chúng tôi đi chơi ngoài đường, nhưng sau đó tôi phải tự nhắc mình rằng người đi đường chỉ tò mò thôi".
Lý giải về việc muốn biến thành rồng, anh này cho biết bản thân rất thích nghiên cứu về thằn lằn từ khi còn bé. Ngoài việc đi thổi lửa ra, Joshua còn có nghề tay trái là bán các loài vật thuộc họ bò sát.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đại tá Bùi Quang Thận – Người cắm cờ giải phóng trên nóc Dinh Độc Lập ngày 30/4/1975
CLIP: Mãn nhãn trước màn tử chiến gay cấn của rắn hổ mang chúa và trăn gấm
CLIP: Cho sư tử ăn, người quản thú bất ngờ bị chúa sơn lâm tấn công và cái kết 'thót tim'
CLIP: Bị đàn cá sấu vây hãm, linh dương đầu bò vẫn có màn 'lội ngược dòng' khó tin
Cách Hà Nội 50 km có một ngôi chùa trăm tuổi 'dát vàng' nằm cánh đồng làng được nhiều du khách ghé thăm
CLIP: Đang tắm bùn, lợn bướu bị sư tử truy sát và cái kết