Khám phá

Khám phá trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan

Nhiều người tìm đến cơ sở xăm chỉ tay ở Thái Lan với hi vọng có thể tìm may mắn hướng tới cuộc sống tốt hơn.

Huế: "Sửng sốt" với trào lưu nuôi cá ngoại guppy làm... thú cưng / Những điều kỳ quặc nhất thời Trung Cổ: Nhổ sạch lông mày, lông mi cũng thành trào lưu

Kỳ lạ trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan
Khách hàng xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan

Nếu bạn tin rằng thuật xem chỉ tay thì giờ đây có một cách đơn giản đển thay đổi vận mênh đời bạn. Tất cả những gì bạn cần là ghé đến cửa hàng xăm chỉ tay ở Nonthaburi, Thái Lan, và yêu cầu thay đổi đường đời, đường tình duyên ...

Xem chỉ tay khá phổ biến ở Thái Lan. Gần đây, một cửa hàng chuyên xăm các đường chỉ tay thu hút nhiều khách hàng. Được biết, nhữn người tìm đến cửa hàng với hi vọng thay đổi đường chỉ tay để 'đổi vận'.

Ngay cả khi bạn không biết đường nào cần thay đổi, các 'chuyên gia' tại cửa hàng có thể đọc chỉ tay và tư vấn giúp bạn. Họ có những người đọc chỉ tay có thể cho khách hàng biết những đường nét nào cần xăm cải thiện sự thịnh vượng, sức khỏe hay tình yêu...

Cơ sở xăm chỉ tay đầu tiên ở Thái Lan là cửa hàng ở Nonthaburi do người phụ nữ có tên Ajarn Ple làm chủ. Hầu hết khách hàng đều gọi cô là Giáo sư Ple.

Kỳ lạ trào lưu xăm chỉ tay tìm may mắn ở Thái Lan
Những người khách đi xăm chỉ tay hi vọng may mắn hơn

Giáo sư Ple chia sẻ rằng lần đầu tiên cô đến với nghề phun xăm là xăm lông mày, nhưng khi biết thêm về tướng số, cô đã nảy ra ý định thực hiện xăm đường chỉ tay.

 

Ple chia sẻ cô ấy là một ví dụ hoàn hảo cho thấy việc thay đổi đường chỉ tay thực sự có ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Người phụ nữ này đã thử trên bản thân mình trước và hiện cô ấy là chủ một cơ sở hoạt động rất thành công.

Cô cũng chỉ ra nhiều ví dụ khác là khách hàng như một chủ cửa hàng giày đã gia tăng số lượng giày tiêu thụ sau khi xăm chỉ tay.

Sau khi những bức ảnh, câu chuyện về việc xăm chỉ tay chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Giờ, trên Facebook của cửa hàng, nhiều hình ảnh cho thấy khách hàng xếp hàng dài chờ đợi để được xăm chỉ tay.

Trong khi một số người tin rằng việc xăm chỉ tay sẽ mang lại hiệu quả thì một số tiết lộ họ chỉ xăm để đề phòng trường hợp lý thuyết này là có thật ...

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến phản đối việc kinh doanh của Ple và chỉ trích đó chỉ là một trò lừa. Một số người gọi lý thuyết cô ấy đưa ra chỉ là 'vô nghĩa và không thể xảy ra'. Nếu việc xăm chỉ tay thực sự hiệu quả, sẽ không còn người nghèo hoặc bệnh tật trên thế giới.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm