Khám phá

Chơi với ánh sáng trên hòn ngọc của biển cả

Đảo Isle of Man nằm ở biển Ireland, giữa Anh và Ireland. Nơi đây được ví là "hòn ngọc của biển Ireland" bởi vẻ đẹp tự nhiên, nhiều danh thắng.

Tham quan Hua Hin - Ngôi làng nhỏ xinh đẹp của các nghệ sĩ ở Thái Lan / Chinh phục Hoa Sơn - Một trong “Ngũ nhạc danh sơn” của Trung Quốc

chup anh phoi sang anh 2

Point of Ayre là ngọn đèn ở điểm cực bắc của hòn đảo. Ngọn hải đăng này được xây dựng vào năm 1818. Trong điều kiện thuận lợi, người đứng ở Scotland (cách đó khoảng 41 km) cũng có thể nghe thấy tiếng còi sương mù của nó.

chup anh phoi sang anh 3

Xuyên suốt bộ ảnh, Whorrall tập trung sáng tạo những vệt sáng với độ cong mềm mại trên bầu trời. Cộng thêm bầu trời ngập sao, những bức ảnh của Whorrall đã trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết.

chup anh phoi sang anh 4

Đảo Isle of Man có khá nhiều danh thắng để du khách khám phá. Trong hình, lâu đài Peel được người Viking xây dựng từ thế kỷ 11. Lâu đài này cũng chứng kiến nhiều phát hiện lịch sử, bao gồm ngôi mộ từ thế kỷ thứ 10 của Pagan Lady. Bên trong mộ, người ta tìm thấy nhiều đồ vật được bảo quản tốt như vòng cổ Viking, đồng xu...

chup anh phoi sang anh 5

Một góc khác của lâu đài được nhấn mạnh bằng vệt sáng hình tròn huyền ảo.

chup anh phoi sang anh 6
Đồi Meayll là nơi các nhà khoa học tìm ra nhiều bằng chứng liên quan đến quá trình chiếm đóng từ thời kỳ đồ đá mới đến thời Trung cổ. Trong ảnh là vòng tròn Meayll. Nó có thể đã được xây dựng từ hơn 1.000 năm trước.

chup anh phoi sang anh 7

Đảo Fort là một trong những điểm ngắm cảnh đẹp nhất ở Isle of Man. Những người thích ngắm sao thường tìm đến địa điểm này. Đây là một trong những điểm ngắm bầu trời đêm đẹp nhất trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm