Khám phá

Chuyên gia cảnh báo đáng sợ về người ngoài hành tinh phá hủy Trái đất

Các nhà khoa học cảnh báo con người không nên cố gắng gửi thông điệp ra ngoài vũ trụ vì có thể gặp phải chủng tộc ngoài hành tinh có “cấu trúc tư bản” có thể hủy diệt Trái đất.

Người ngoài hành tinh đồng loạt ghé thăm Trái đất với số lượng lớn? / Du hành thời gian: Người ngoài hành tinh sẽ xâm chiếm Trái Đất, biến nơi đây thành thiên đường?

Con người không ngừng gửi thông điệp tìm kiếm người ngoài hành tinh.

Con người không ngừng gửi thông điệp tìm kiếm người ngoài hành tinh.

Có thể bạn quan tâm

Theo Daily Mail, hai nhà khoa học Đức, giáo sư tiến sĩ Michael Schetsche và tiến sĩ Andreas Anton đưa ra cảnh báo đáng sợ trên.

Hai nhà khoa học cho rằng “người ngoài hành tinh tư bản” là một trong 5 mối đe dọa lớn nhất với nhân loại. Họ đưa ra cảnh báo này trong cuốn sách mới mang tên “Xã hội ngoài hành tinh – Sự giới thiệu đến xã hội học”.

Giáo sư Schetsche nói: “Biến đổi khí hậu đe dọa gây ra thảm họa. Mối đe dọa cũng đến từ Chiến tranh Lạnh hay mối đe dọa từ AI (trí tuệ nhân tạo)”.

“Nhưng mối đe dọa thứ 5 lại đến từ bên ngoài vũ trụ, đó là một chủng loài ngoài hành tinh. Cuộc chạm trán với họ có thể là thảm họa với Trái đất”, Schetsche nói.

“Trong quá trình khám phá không gian, chúng ta có thể tìm thấy những hiện vật có niên đại hàng trăm ngàn, thậm chí hàng triệu năm. Đó có thể là rác thải không gian do người ngoài hành tinh để lại”.

“Hãy tưởng tượng rằng nếu hiện vật đó vẫn còn hoạt động. Chúng ta sẽ đem nó về Trái đất nghiên cứu. Điều đó khiến con người tiến gần hơn đến việc chạm trán sinh vật ngoài hành tinh phát triển gấp nhiều lần”.

“Nghe có vẻ hoang đường, nhưng nếu một xã hội ngoài hành tinh với mô hình kinh tế tư bản phát hiện ra chúng ta, lúc đó có lẽ con người chỉ còn biết cầu Chúa”, Giáo sư Schetsche nói.

Giáo sư Schetsche nêu ví dụ về việc các đế quốc phát hiện ra châu Mỹ trong quá khứ, dẫn đến sự tuyệt diệt của 90% người bản địa. “Nếu có ngày chúng ta gặp người ngoài hành tinh, đó có thể là cuộc đấu giữa nai Bambi và quái vật Godzilla. Dĩ nhiên, chúng ta khi đó là nai Bambi”.

Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC