Khám phá

Con rắn độc lên cây ăn trứng chim mà không để ý đến phía sau, đến lúc phản ứng thì đã quá muộn

Nếu con người không tiến bộ trong xã hội thì sẽ bị xã hội đào thải, trong thế giới động vật cũng vậy, có một câu nói gọi là "sự sống sót của người khỏe nhất".

Lão nông sở hữu kiếm vàng của Phổ Nghi, được khuyên tặng nhà nước liền đáp lại đầy cứng rắn / Nó là loài rắn độc lớn nhất trên thế giới, dài tới 6 mét, và kẻ thù tự nhiên lớn nhất hóa ra lại là chính mình!

Chỉ những động vật mạnh mẽ mới có thể sống sót trong cuộc cạnh tranh sinh tồn, và một số loài động vật được định sẵn để loại bỏ kẻ thù tự nhiên của chúng.

Chúng ta đều biết rằng kẻ thù tự nhiên của rắn là chồn, và gặp phải chồn đồng nghĩa với việc tính mạng của rắn gần như nguy hiểm. Có một con rắn tham lam dũng mãnh, nó trèo lên cây trộm trứng chim để ăn, những con chim chưa chào đời đã bị nó giết chết.

ran-an-thit (2).jpg 2

Tuy nhiên, vừa chiếm được trứng chim, và định từ từ thưởng thức thức ăn trên cây thì xuất hiện một con chồn đằng sau dù đang nghẹn quả trứng trong miệng.

ran-an-thit (2).jpg 0

Con chồn đâu cho nó cơ hội nuốt hết, nó ngay lập tức cắn chặt con rắn vào miệng và giữ chặt nó.

ran-an-thit (2).jpg 3

ran-an-thit (2).jpg 1

Thế mới biết, dù là một con rắn độc như vậy nhưng nó vẫn trở thành món ăn của chồn trong ít phút ngắn ngủi, chỉ vì tham ăn và mất cảnh giác. Đây cũng là sự tàn nhẫn của tự nhiên, chỉ khi bản thân mạnh mẽ và đề cao cảnh giác mới có thể bảo vệ được chính mình.

 

- Video lửng mật ác chiến với 3 báo hoa mai. Nguồn: Latest Sightings.


1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm