Cuộc chiến 'rợn người' giữa hai loài nhện độc nhất thế giới
'Bí ẩn' vẻ đẹp bắt mắt của các mỹ nhân du mục / Kho ảnh khổng lồ về Việt Nam 1991-1993: Cao Bằng ban sơ
Nhện lưng đỏ, hay còn gọi là nhện góa phụ đen, quấn tơ quanh nhện phễu và định cắn vào chân đối phương.
Nhện phễu giả vờ chết và không chuyển động khi nhện lưng đỏ lao tới tấn công. Sau khi thấy đối phương không phản ứng, nhện lưng đỏ dường như mất hứng thú và bỏ đi.

Nhện phễu được xem là loài nhện độc thứ hai thế giới. Loài nhện độc nhất hành tinh là một giống ở Brazil, nọc độc mạnh gấp 20 lần nhện lưng đỏ và gây đau đớn cực độ cho nạn nhân.
Trong khi đó, nhện lưng đỏ nổi tiếng là thợ săn trong tự nhiên nhưng chúng thường không tấn công những con mồi to như nhện phễu. Chúng chứa một trong những chất độc nguy hiểm nhất ở loài nhện.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giải mã bí ẩn: Vì sao biển lại có sóng?
CLIP: Sư tử đực phục kích, hạ gục linh dương đầu bò ngay giữa dòng sông
Khoảnh khắc báo đen đối đầu kịch liệt với báo hoa mai trên cây cổ thụ
Báo hoa mai tung đòn ngoạn mục hạ gục chú chim trong nháy mắt
Tại sao chó lại vẫy đuôi, nguyên nhân tưởng đơn giản nhưng chứa nhiều bí ẩn?
Liều mạng tấn công voi mới trưởng thành, sư tử cái suýt mất mạng