Cuộc chiến 'rợn người' giữa hai loài nhện độc nhất thế giới
'Bí ẩn' vẻ đẹp bắt mắt của các mỹ nhân du mục / Kho ảnh khổng lồ về Việt Nam 1991-1993: Cao Bằng ban sơ
Nhện lưng đỏ, hay còn gọi là nhện góa phụ đen, quấn tơ quanh nhện phễu và định cắn vào chân đối phương.
Nhện phễu giả vờ chết và không chuyển động khi nhện lưng đỏ lao tới tấn công. Sau khi thấy đối phương không phản ứng, nhện lưng đỏ dường như mất hứng thú và bỏ đi.

Nhện phễu được xem là loài nhện độc thứ hai thế giới. Loài nhện độc nhất hành tinh là một giống ở Brazil, nọc độc mạnh gấp 20 lần nhện lưng đỏ và gây đau đớn cực độ cho nạn nhân.
Trong khi đó, nhện lưng đỏ nổi tiếng là thợ săn trong tự nhiên nhưng chúng thường không tấn công những con mồi to như nhện phễu. Chúng chứa một trong những chất độc nguy hiểm nhất ở loài nhện.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: Liều lĩnh bắt trăn bằng tay không, người đàn ông Đông Nam Á nhận cái kết bi thảm
CLIP: Phì cười trước khoảnh khắc sư tử cái 'nổi cơn tam bành' khiến sư tử đực hoảng loạn
CLIP: Cá sấu lao đến như tên bắn, linh dương thoát chết trong gang tấc
CLIP: Rắn hổ mang chúa bò qua người, nam thanh niên vẫn thản nhiên quay phim
CLIP: Bị đàn chó hoang dàn trận chặn đường, linh dương vẫn khiến kẻ đi săn 'ôm hận'
Lý do máu luôn được lấy từ tĩnh mạch thay vì từ động mạch