Khám phá

Độc lạ nhà hàng Nhật Bản, nơi khách hàng tự nguyện trả tiền để được 'ăn tát' đến xây xẩm mặt mày

Với một khoản phí nhỏ, những hành khách đến quán ăn này sẽ được các nhân viên tặng cho một cú tát.

Giấy dán cửa sổ thời cổ đại rất mỏng manh, họ bảo vệ sự riêng tư như thế nào? / Xác ướp mặt chó được tìm thấy ở Ai Cập, không cần chụp X-quang, nhưng thật tàn nhẫn khi phát hiện ra có một thứ đáng sợ ẩn bên trong nó

Khác xa với một bữa ăn ngon miệng và cách phục vụ đem lại sự thư giãn, thoải mái cho các khách hàng thì một nhà hàng tại Nagoya, Nhật Bản đang chọn đi theo hướng gần như là ngược lại hoàn toàn.

Theo đó, thay vì dùng một bữa ăn bình thường, các thực khách tới đây sẽ trả cho nhân viên phục vụ một khoản phí chỉ khoảng 300 yên (gần 50.000 đồng) để được trải nghiệm cảm giác được những nhân viên của nhà hàng tặng cho một cú tát vào mặt trước khi dùng bữa.

Độc lạ nhà hàng Nhật Bản, nơi khách hàng tự nguyện trả tiền để được

Cảnh tượng khó tin diễn ra hàng ngày tại một nhà hàng ở Nhật Bản

Trong đoạn video ghi lại cảnh tượng kỳ lạ này, người ta thấy rằng thực khách sẽ ngồi trên một chiếc ghế hoặc đứng thẳng. Sau đó, nữ nhân viên mặc đồng phục của nhà hàng sẽ thực hiện một hoặc vài cú tát vào mặt khách hàng. Thậm chí, trong một số đoạn, có cả khách hàng chấp nhận trả tiền để các nữ nhân viên xếp hàng và lần lượt thực hiện công việc "tát khách".

Độc lạ nhà hàng Nhật Bản, nơi khách hàng tự nguyện trả tiền để được

Độc lạ nhà hàng Nhật Bản, nơi khách hàng tự nguyện trả tiền để được

Dịch vụ kỳ lạ đã giúp nhà hàng vượt qua cơn khủng hoảng và phát triển cho đến ngày nay

Được biết, quán ăn này có tên Shachihoko-ya nằm ở Nagoya, Nhật Bản. Nhà hàng ban đầu mở cửa vào năm 2012 nhưng đã phải đối mặt với nguy cơ đóng cửa do làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên, các nhân viên đã xoay chuyển tình thế bằng cách giới thiệu dịch vụ kỳ lạ này với khách hàng và bất ngờ cải thiện được công việc kinh doanh.

 

Không chỉ vậy, quán ăn này còn trở nên nổi tiếng đến mức quản lý phải thuê thêm nhân viên nữ để đáp ứng nhu cầu độc đáo của khách hàng. Đáng chú ý, những khách hàng, dù là đàn ông, phụ nữ, người dân địa phương cũng như người nước ngoài đều được cho là thích trải nghiệm này đến mức họ còn gửi lời cảm ơn đến những nhân viên đã phục vụ họ.

- Video: Loại quả quái vật, ăn không cẩn thận có thể chết người nhưng vẫn được dân tình săn lùng.TikTok/Caydecor79.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm