Khám phá

Đối mặt với cá mập trắng, người đàn ông thoát chết thần kỳ

Người đàn ông may mắn nhất thế giới đã lên tiếng về cuộc gặp gỡ sinh tử của mình với con cá mập trắng nguy hiểm.

Những kỷ lục trong hành trình di cư của động vật / Virus SARS-COV-2 có thể đột biến thông qua động vật

Đang tìm cua ở bãi biển Grey Whale Cove State, California, anh Nemanja Spasojevic (đến từ San Francisco, Mỹ) cảm thấy đau nhói ở phía sau chân.

Người đàn ông 38 tuổi cho biết, cảm giác gần giống như 'muỗi đốt' cho đến khi anh quay lại và nhìn thấy đôi mắt chết chóc của kẻ săn mồi mạnh mẽ đang nhìn thẳng về phía mình.

Người đàn ông may mắn thoát chết khi đối mặt với cá mập trắng.

Nói với KPIX về cuộc chạm trán kinh hoàng, Nemanja cho biết: Tôi đã hét lên kêu gọi người xung quanh: "Cứu, cá mập tấn công".

May mắn thay, Nemanja đã thoát khỏi vùng nước sau khi bị khoảng chục vết thương đâm vào đùi. Anh ấy đã được đưa đến bệnh viện San Francisco để điều trị vì những vết cắn vào chân.

Nemanja Spasojevic nói: "Có lẽ tôi là người đàn ông may mắn nhất thế giới. Bị cá mập trắng cắn vào chân nhưng vẫn giữ được tính mạng và ra viện trong cùng một ngày".

David Ebert, giám đốc dự án của Trung tâm nghiên cứu cá mập Thái Bình Dương, cho biết: "Con người không phải là đối tượng cá mập tìm kiếm. Có lẽ nó nhầm Nemanja với một con hải cẩu. Thỉnh thoảng chúng tôi có gặp những sự cố về cá mập tấn công con người nhưng nói chung rất hiếm".

Những vết cắn vào chân khiến người đàn ông này phải đi khập khiễng.

Nhưng Nemanja không phải là người duy nhất có cuộc chạm trán gần gũi với một trong những kẻ giết người nguy hiểm nhất thế giới.

 

Gần đây, một con cá mập đã nhảy lên khỏi mặt nước và xé toạc chân của một người đàn ông 37 tuổi người Jordan đang chơi dù lượn ở Biển Đỏ. Vụ tấn công kinh hoàng này đã khiến người đàn ông bị mất một phần thịt của bàn chân, đứt gân, rách cơ và gãy xương.

Trước đó, các ngư dân Jordan Marshall và Paul Marriott đang đi chơi ở Vịnh Catherine ở miền tây Australia thì một con cá mập khổng lồ tiến về phía họ.

Đoạn phim gây sốc cho thấy con cá mập bơi quanh thuyền trước khi đột nhiên trở nên hung hãn và lao vào tấn công. Một trong những người đàn ông đã hét lên: "Trời ơi, đó là một con quái vật...”.

Vào tháng 10/2020, một cậu bé 12 tuổi và một hướng dẫn viên du lịch đã bị đứt lìa chân tay trong một vụ cá mập tấn công kinh hoàng ngoài khơi bờ biển Ai Cập khi đang lặn với ống thở dưới nước.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm