Khám phá

‘Dựng tóc gáy’ nhìn cảnh hồn ma nổi cáu khi bị thách thức

DNVN – Theo tờ Daily Mail, hồn ma tại phòng học cũ thuộc Trang trại Manor ở Bursledon, Hampshire, Anh đã có những hành động để bày tỏ sự tức giận sau khi nghe “thợ săn ma” Tony Ferguson buông lời chế giễu.

Chuyện ma ám ở những địa danh kinh dị nhất hành tinh / Khám phá ngọn tháp ma ám nổi tiếng ở London

- Clip: ‘Hồn ma’ nổi cáu khi bị thách thức. Nguồn: Daily Mail.


Mặc dù các nhân viên ở Trang trại Manor đã cảnh báo nơi đây có một hồn ma trong lớp học cũ hay đe dọa khách tham quan, song thợ săn ma Tony Ferguson vẫn không tin nên quyết định tới tận nơi khám phá. Sau nhiều giờ không có phát hiện gì đáng kể, Ferguson liền đi thẳng vào lớp học và buông lời thách thức.

Theo đó, Ferguson đã đứng ngay trên bục giảng và thẳng thừng nói nơi đây không có ma và nếu hồn ma nào muốn chứng minh họ có tồn tại thì hãy làm ra hành động nào đó.

Ngay lập tức, cánh cửa của căn phòng liền đóng ập vào. Thậm chí, ngay cả khi Ferguson mở cửa thêm lần nữa và chèn một cục gạch vào thì nó vẫn dễ dàng bị đóng lại. Điều này chứng minh cánh cửa bị đóng không phải do gió.

Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Chứng kiến điều này, rất nhiều người đã cho rằng Ferguson đã đụng độ phải hồn ma trong lớp học cũ này và nó thực sự nổi giận khi nghe anh thách thức.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đây có thể là một trò đùa bởi một người khác có thể ở ngoài và giơ tay đóng cánh cửa.

Clip có thể bạn quan tâm:

- Clip: Cùng ‘thợ săn ma’ trải qua đêm kinh hoàng tại bệnh viện tâm thần bỏ hoang ở Mỹ. Nguồn: Daily Mail.


Quốc Bảo (Theo Daily Mail)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm