Khám phá

Ghé thăm những địa danh 'đẹp như tranh vẽ' ở Trung Quốc

Với diện tích rộng lớn, đất nước Trung Quốc không thiếu những cảnh quan đẹp như "thiên đường" mời gọi du khách ghé thăm.

Những ngọn núi huyền thoại của võ lâm Trung Quốc / Giải mã ý nghĩa tục 'Điển hôn' biến phụ nữ trở thành vật cầm cố trong xã hội phong kiến Trung Quốc

Ruộng bậc thang Yuanyang thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Tuỳ theo mùa mà khách du lịch sẽ thấy được ruộng bậc thang mang nhiều màu sắc khác nhau.
Một khách du lịch độc hành băng qua sa mạc gần Đôn Hoàng, thành phố đã từng là một phần của con đường tơ lụa.
Một chiếc lều truyền thống của những người di cư sống ở Tân Cương trong không gian tuyệt đẹp của núi Muztagh Ata và Hồ Karakul. Chiếc lều khá lớn, cấu trúc dễ dàng gấp gọn và di chuyển.
Một chiếc bè tre trôi lững lờ trên mặt sông Li phẳng như gương. Đây là một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Trung Quốc.
Một lối đi bằng gỗ uốn lượn bên sườn núi Hoàng Sơn - danh thắng nổi tiếng của tỉnh An Huy, Trung Quốc.
Dãy núi đá kỳ vĩ ởKuitun Grand Canyon.
Hình ảnh trên không cho thấy một nhà leo núi đang chinh phục các thành đá vôi ở Thạch Lâm, Côn Minh phía Tây Nam của Trung Quốc. Các loại đá giống cây hóa thạch, nơi đây còn được gọi là "Rừng Đá".
Bãi bồi Xiapu lúc hoàng hôn. Khu vực này ở phía đông nam tỉnh Phúc Kiến của Trung Quốc, nơi nhiều người dân địa phương bắt cá để kiếm sống.
Mùa Thu ở Hemu, một ngôi làng biên giới phía Bắc tỉnh Tân Cương. Nơi đây, người dân địa phương vẫn sống một cuộc sống tương đối nguyên thủy.
Một đàn gia súc trên những đồng cỏ Altay ở Tân Cương. Những người chăn nuôi di chuyển gia súc của họ đến vùng cao mát mẻ vào mùa Xuân và mùa Hè, sau đó hướng tới những vùng đất thấp ấm áp hơn trong mùa Đông.
Ngư dân tung lưới bắt cá trên sông Li. Bên cạnh ông là chim Cốc, hỗ trợ việc đánh bắt cá.
Những đống ớt đỏ được phơi khô trong sa mạc sau khi thu hoạch gần quận Baicheng ở Tân Cương. Khu vực này rất xa xôi và đa sắc tộc.
Cửu Trại Câu là công viên bảo tồn thiên nhiên nổi tiếng ở miền Bắc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Nơi đây được ví như chốn "tiên cảnh nơi hạ giới" với vẻ đẹp của những hồ nước trong xanh nhìn tận đáy.
Hồ Crescent có hình dạng như Trăng khuyết trong một ốc đảo, gần Đôn Hoàng, phía bắc Trung Quốc. Hồ được cho là đã tồn tại 2.000 năm
Vùng núi Zhangye Danxia thuộc tỉnh Tam Cúc được người dân Trung Quốc tự hào ví như một kiệt tác có một không hai của tự nhiên. Trải qua quá trình hình thành địa chất 24 triệu năm, Zhangye Danxia ngày nay sở hữu những khối núi hùng vĩ với những sắc màu rực rỡ, bắt mắt.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm