Hà mã bị thương chiến đấu với bầy sư tử háu đói và pha xử lý cực kỳ thông minh
Bí ẩn hài cốt không giống người bên trong mặt nạ tử thần 2.100 tuổi / Ngôi nhà xây trong một đêm, vững chãi suốt hơn 300 năm ở Hà Nội
Một con hà mã bị thương đã phải chiến đấu chống lại tới 5 con sư tử hung hăng trong màn đêm mù mịt tại Khu dự trữ Trò chơi MalaMala, Nam Phi. Đoạn phim được người hướng dẫn viên du lịch Daniel Bailey, 30 tuổi ghi hình lại.

Con hà mã đang cố gắng uống nước ở một vũng nước đọng trong mùa khô đầy khắc nghiệt của tháng 5 Nam Phi thì đụng độ 5 con sư tử ở đó. Đầu tiên là 2 con sư tử đực đang nằm nghỉ ở gần đó.
Tiếp sau đó là 3 con sư tử cái tới khiến hà mã vô cùng chật vật trước những kẻ đi săn lão luyện này. Cuối cùng nó đã có một quyết định cực kỳ thông minh khi dùng hết sức lực để lao xuống vũng nước khiến bầy sư tử khó lòng tấn công được.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con sông có giá trị nhất thế giới, nơi vàng có ở khắp mọi nơi và lượng vàng đã tăng lên trong thế kỷ qua
CLIP: Lợn bướu thoát chết ngoạn mục trước nanh vuốt tử thần
Tỉnh duy nhất Việt Nam có 2 sân bay dân sự đang hoạt động, sở hữu ‘siêu’ cống thủy lợi khổng lồ hơn 3.300 tỷ đồng
CLIP: Rủ nhau đi săn vịt trời, đàn hổ nhận ngay cái kết 'muối mặt'
Người duy nhất khiến Gia Cát Lượng phải cúi đầu nhận thua – Lưu Bị trăm phương ngàn kế chiêu mộ
Chân dung 4 vị tướng võ công xuất quỷ nhập thần trong chính sử: Triệu Vân, Lữ Bố vắng mặt