Khám phá

Hãi hùng trước cảnh trăn khổng lồ treo lơ lửng trên mái nhà, miệng ngoạm chặt con chồn

Một con trăn khổng lồ treo lơ lửng trên mái nhà trong khi miệng ngậm con chồn - bữa ăn ngon miệng của nó.

Hãi hùng trước cảnh trăn khổng lồ nuốt linh dương đầu bò / Nhiếp ảnh gia liều mạng chụp chung với trăn 'khủng'

Người bắt trăn Stuart McKenzie nhận được cuộc gọi tới một ngôi nhà trên bờ biển Sunshine ở Queensland (Úc) sau khi người dân địa phương phát hiện con trăn đang treo lủng lắng trên mái nhà. Kinh ngạc hơn, Stuart còn thấy trăn lúc này ngậm một con chồn trong miệng. Có vẻ, con chồn đang là mồi ngon trong bữa trưa của trăn.

Trăn treo lơ lửng trên mái nhà, miệng ngầm con chồn lớn.

Để không làm phiền bữa ăn của trăn, Stuart đã đợi trong một giờ để con vật ăn xong. Anh kịp ghi lại những bức hình và video về cảnh tượng mình nhìn thấy.

“Tôi nhận được một cuộc gọi từ người dân báo thấy một con trăn ở sân sau nhà và nghe thấy tiếng ồn ào hỗn loạn. Khi đến nơi, tôi thấy con trăn đang treo lơ lửng trên mái nhà với con chồn trong miệng. Tôi nhận thấy nó mới chỉ bắt đầu bữa ăn nên tôi đã đợi nó ăn xong. Tôi biết nếu cố mang nó đi ngay lúc đó, con vật sẽ nhả thức ăn và không ăn nữa. Con trăn ăn con chồn vì nó đã chết”, Stuart kể.

Trăn siết chặt con mồi và nghiền chết trước khi nuốt.

Stuart đã cùng mọi người chờ đợi con trăn ăn xong bữa trưa. Trăn quấn mình quanh con mồi và nghiền nát nó đến chết trước khi nuốt toàn bộ thức ăn. Bộ hàm khổng lồ của trăn có thể mở rộng để ngoạm cả con mồi to lớn.

 

Sau khi con rắn đã nuốt chửng con chồn, Stuart đã đưa trăn tới khu rừng gần đó để nó có thể tiêu hóa bữa ăn mà không gặp trở ngại nào. “Chúng tôi đưa con trăn tới bụi rậm cách rất xa ngôi nhà”.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm