Khám phá

Hàng triệu Facebooker Mỹ đăng ký gặp... người ngoài hành tinh

Hàng triệu người dùng Facebook tại Mỹ đã click tham gia vào sự kiện kêu gọi tập trung tại khu vực 51, một căn cứ Không quân Mỹ ở bang Nevada, nơi được cho là có sự hiện diện của những vật thể bay không xác định (UFO) hoặc người ngoài hành tinh.

Rất có thể căn cứ bí mật của người ngoài hành tinh ở dưới đáy tam giác quỷ Bermuda? / Đã từng có người ngoài hành tinh sống trên Mặt Trăng?

Khu vực 51. Ảnh: Independent

Khu vực 51. Ảnh: Independent

Một sự kiện được tổ chức ở khu vực 51 xuất hiện trên Facebook với dòng chữ “Hãy tới xem người ngoài hành tinh”. Tuy nhiên khi người dùng click vào thì lại thấy một dòng chữ khác “Xin chào Chính phủ Mỹ! đây là một trò đùa và tôi không có ý định tới nơi đó. Tôi chỉ nghĩ đùa cho vui và hãy like cho tôi”.

Mặc dù người tạo ra sự kiện đã xác nhận nó là một trò đùa, tuy nhiên, sự kiện này lại thu hút đến hàng triệu người dùng Facebook tại Mỹ. Do có khá nhiều trò đùa trên Facebook, trước đó, Không quân Mỹ cũng đã nhận ra đây có thể lại một thứ để gây sự chú ý và tỏ ra không mấy hài lòng với việc này

Phát ngôn Không quân Mỹ cho biết “Khu vực 51 là nơi huấn luyện của Không quân Mỹ, chúng tôi không khuyến khích ai đó cố gắng tới khu vực này. Không quân Mỹ luôn sẵn sàng bảo vệ nước Mỹ và tài sản quốc gia”

Khu vực 51 được biết đến rộng rãi trên internet với thuyết âm mưu cho rằng đây là nơi có sự hiện diện của những vật thể bay không xác định và người ngoài hành tinh được cho là đang bị giữ tại đây trong nhiều thập kỷ, mặc dù CIA đã công bố những tài liệu xác nhận đây chỉ là nơi để huấn luyện và thử nghiệm của không quân Mỹ.

Tuy nhiên, kể từ khi có tài liệu xác nhận, Chính phủ Mỹ đã chi 22 triệu USD cho việc nghiên cứu vật thể bay không xác định. Đặc biệt vào tháng trước, một nhóm các thượng nghị sỹ Mỹ đã nhận được bản tóm tắt về những lần chạm chán của Hải quân Mỹ với những vật thể bay không xác định.

 

Có thể bạn quan tâm
Theo Vân Nguyễn/Thời đại
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC