Hình ảnh Sài Gòn xưa qua các mô hình thu nhỏ cực kỳ độc đáo
Top 6 đại quân sư tài năng, nổi tiếng nhất thời Tam Quốc: ‘Sốc’ với vị trí của Gia Cát Lượng / Phát hiện mèo hoang kiếm ăn trong 'trang trại thi thể' ở Mỹ


Những hình ảnh về Sài Gòn ngày xưa (Thành phố Hồ Chí Minh ngày nay) luôn hiện diện một cách hết sức đặc biệt trong kí ức của anh. Với tình cảm và sự mày mò, anh đã tái hiện lại những góc nhỏ đời sống, sinh hoạt của người Sài Gòn gắn với tuổi thơ của anh. Những gánh hàng rong, rạp hát, tiệm cắt tóc... được anh dựng lại một cách hết sức chỉnh chu, tỉ mỉ thông qua những mô hình thủ công thu nhỏ với kích thước chỉ độ lòng bàn tay.











Cũng theo anh Đức, một tháng anh có thể làm ra được từ 500-1.000 sản phẩm và có thể hơn tùy theo độ chi tiết ít hay nhiều của mẫu đó. "Hiện tại công ty mình có khoảng 50-60 sản phẩm thương mại, ngoài ra còn nhiều sản phẩm khác mà mình làm ra để thỏa mãn đam mê chứ không thương mại", anh Nguyễn Phúc Đức cho biết.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chưa đầy 2 tháng tới, thị xã lâu đời nhất Việt Nam sẽ bị gạch tên vai trò khỏi bản đồ hành chính
CLIP: Bầy linh cẩu cả gan cướp mồi của trăn khổng lồ
CLIP: Lạc vào lãnh địa của sư tử, ngựa vằn con phải trả giá bằng cả tính mạng
9 bí ẩn thiên nhiên khiến giới khoa học phải ngỡ ngàng
CLIP: Mẹ con trâu rừng tử nạn khi bị bầy sư tử 'đánh hội đồng'
Khám phá thế giới kỳ vĩ của cá voi – Những “gã khổng lồ” hiền lành của đại dương