Khám phá

Hoàng hậu trụy lạc, lẳng lơ và độc ác bậc nhất thế giới chính là đây

Trong Đế chế La Mã, việc ngoại tình và hành nghề mại dâm của hoàng hậu Valeria Messalina được coi là mốt thời thượng.

Khai quật những bia đá cổ tại “Thành phố của người chết” / Xử lý đối tượng cho vay nặng lãi 120-240%/năm ở Đắk Nông

Trong Đế chế La Mã, việc ngoại tình và hành nghề mại dâm của hoàng hậu Valeria Messalina được coi là mốt thời thượng. Trước thời trị vì của vua Claudius, nghề mại dâm được khuyến khích phát triển dưới thời trị vì của vua Caligula (37 - 41 TCN).

Claudius là một vị vua bị sắc đẹp của Valeria Messalina làm mờ mắt tới mức bị chính người vợ này "cắm sừng" mà ông ta không hề hay biết. Còn Valeria Messalina được biết đến là vị hoàng hậu quyền lực nhất do được vua yêu chiều nhất. Tuy nhiên, khi có quyền lực trong tay, bà ta trở nên độc ác và dâm đãng đến mức thích làm gái đứng đường và lập âm mưu giết chồng để đưa người tình lên làm vua.

Sắc đẹp khiến đàn ông... ngơ ngẩn

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sinh ra trong một gia đình có dòng dõi quý tộc, Valeria Messalina nổi tiếng sở hữu sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Theo nhiều tài liệu ghi lại, ngay từ khi ra đời Messalina đã trở thành niềm tự hào của gia đình khi sở hữu nhan sắc hơn người với làn da trắng, môi đỏ. Khi mới 17 tuổi, nhan sắc và vẻ yêu kiều của Messalina đã nổi tiếng khắp các vùng lân cận. Nhiều người đàn ông liên tục tìm về để được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô gái quý tộc lẳng lơ này.

Vào thời đó xã hội La Mã vô cùng suy đồi, chế độ xã hội cho phép nữ giới hành nghề mại dâm, từ bậc quý tộc đến phân tầng thấp nhất của xã hội, ai cũng được phép hành nghề mại dâm. Không ngại ngùng vì mang tiếng lẳng lơ, Messalina tích cực quyến rũ đàn ông bởi theo quan niệm của nàng và cha mẹ thì bao nhiêu đàn ông quỳ dưới chân càng chứng tỏ đẳng cấp của mình.

Được làm hoàng hậu... vẫn bán dâm

 

Khi bước lên ngôi hoàng hậu, Messalina vẫn không thay đổi. Luôn biết tận dụng vốn tự có cùng kỹ năng chăn gối hoàn hảo, Messalina nghiễm nhiên loại bỏ mọi ứng cử viên sáng giá để thu phục trái tim người đàn ông quyền lực nhất La Mã thời bấy giờ.

Theo tài liệu lịch sử còn lưu giữ lại thì những đêm vua Claudius không ghé phòng khiến nàng cảm thấy cuộc sống tù túng. Do đó, nàng đã quyết định quay về sự nghiệp "gái điếm hạng sang" của mình.

Ngay tại hoàng cung, hoàng hậu Messalina đã cho xây 1 nhà thổ cao cấp. Không đòi hỏi quá nhiều tiền bạc, mỗi một vị khách qua đêm với Messalina chỉ cần để lại một đồng xu để chứng minh chiến tích của nàng. Được biết, hầu hết các bậc công tử, quan lại... đều đã qua tay hoàng hậu dâm đãng này.

Dù đã trở thành hoàng hậu, được đức vua yêu chiều, song Messalina lại là một người có tâm địa độc ác. Bà luôn tìm cách tiêu diệt tất cả những người có khả năng làm ảnh hưởng đến quyền lợi, địa vị của mình vì lo sợ sẽ bị chiếm mất vị trí độc tôn của mình trong lòng hoàng đế.

Sau này, Messalina phải nhận cái chết không nhẹ nhàng khi có ý định hạ sát vua để đưa nhân tình lên ngôi vua. Với tính dâm đãng của mình, Messalina được lịch sử đặt cho cái tên không vinh quang - "gái điếm hạng sang".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm