Khám phá

Khách sạn có hình dáng đặc biệt ở nơi không ai ngờ tới, du khách không muốn về

Với thiết kế hòa mình vào thiên nhiên nhưng vẫn giữ nguyên được những nét đặc trưng của khu vực, khách sạn này khiến cho du khách rất ngạc nhiên khi ghé đến.

Độc đáo tòa nhà được làm hoàn toàn bằng bùn, trông như lâu đài cát khổng lồ / Thủy Nguyệt Cốc - con thác hoang sơ cực chill ở Lâm Đồng ít người biết

Bisate Lodge là một khách sạn đặc biệt nằm giữa núi rừng ở Rwanda (một quốc gia Đông Phi). Công trình này mang đến cho du khách những trải nghiệm không thể nào quên, giống như được tham gia vào một cuộc phiêu lưu thú vị và hấp dẫn ở châu Phi.

Khách sạn có hình dáng đặc biệt ở nơi không ai ngờ tới, du khách không muốn về 1

Khách sạn Bisate Lodge

Khách sạn Bisate Lodge nằm gần Công viên Quốc gia Volcanoes, trên các sườn núi bị xói mòn, có tầm nhìn ngoạn mục hướng ra 2 ngọn núi lửa Bisoke và Karisimbi.

Có tổng cộng 6 nơi dành cho du khách tá túc, rất sang trọng và tinh tế. Mặc dù có thiết kế hiện đại nhưng khách sạn này dựa trên quan điểm hòa mình với cảnh quan thiên nhiên trong khu vực.

Khách sạn có hình dáng đặc biệt ở nơi không ai ngờ tới, du khách không muốn về 2

Mỗi dãy phòng đều được xây dựng bằng các vật liệu tự nhiên, mỗi nơi rộng khoảng 92m2. Mỗi căn phòng đều có ban công với tầm nhìn tuyệt đẹp và được trang bị đầy đủ các tiện nghi hàng đầu.

Tất cả trang thiết bị, đồ trang trí bên trong mang đậm bản sắc của nước Rwandan, từ lò sưởi bằng đá núi lửa đến thảm trang trí bản địa.

 

Khách sạn có hình dáng đặc biệt ở nơi không ai ngờ tới, du khách không muốn về 3

Rwanda chủ yếu được du khách biết đến với hoạt động đi bộ xuyên rừng. Bây giờ, với sự xuất hiện của khách sạn Bisate Lodge, cho phép mọi người có thể tham gia các cuộc thám hiểm để ngắm cận cảnh những loài linh trưởng có nguy cơ tuyệt chủng tại vùng núi này.

Khách sạn có hình dáng đặc biệt ở nơi không ai ngờ tới, du khách không muốn về 4

Toàn bộ khu vực này là nhà của nhiều loại chim, động vật có vú và ngoài những con khỉ đột núi quý hiếm. Bạn có thể đi bộ để tìm kiếm những con khỉ vàng có màu sắc tuyệt đẹp.

Khách sạn có hình dáng đặc biệt ở nơi không ai ngờ tới, du khách không muốn về 5

Rwanda ngày nay là một quốc gia hòa bình, ổn định, được quản lý tốt và an toàn nên du khách có thể an tâm khi ghé đến nơi này.

 

Khách sạn Bisate Lodge cách sân bay Kigali khoảng 3 giờ lái xe. Bạn nên đến đây vào mùa khô kéo dài từ tháng 6 đến giữa tháng 9 để có nhiều trải nghiệm thú vị.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm