Khám phá

Khám phá con đường quanh co nhất thế giới

Đường Lombard dốc 27 độ tại San Francisco chỉ dài 400 m nhưng có tới 8 khúc cua chữ chi.

Bãi biển ẩn kỳ lạ hấp dẫn khách du lịch tại Mexico / Những điểm đến thú vị vùng Bắc Âu

Khi đến San Francisco, du khách sẽ được khám phá các thắng cảnh trên con đường quanh co ở giữa khu dân cư đông đúc trên Phố Lombard. Con đường quanh co băng qua Cow Hollow dọc theo 12 dãy nhà (giữa Phố Broderick và Đại lộ Van Ness) và tiếp tục cho đến Đồi Nga và Đồi Telegraph và kết thúc tại The Embarcadero. Nhưng tuyến đường thu hút du khách là đường một chiều nằm giữa Russian Hill và Hyde Street và Leavenworth Street. Trên đường phố, du khách có thể thấy những chiếc xe hơi lao nhanh xuống đồi như một hàng tàu lượn siêu tốc.

Con đường quanh co nhất thế giới

Đường Lombard.

Con đường được mệnh danh là con đường quanh co nhất thế giới này có 8 khúc cua gấp (khúc ngoặt). Thiết kế đã được hiện thực hóa vào năm 1922 nhằm giảm thiểu rủi ro nguy hiểm và người khuyết tật cũng có thể băng qua đường.

Con đường quanh co nhất thế giới

Điểm thu hút du khách là họ sẽ trải nghiệm đi trên con đường quanh co này. Những người tham gia sẽ được mời tham quan qua những con đường ngoằn ngoèo được làm bằng gạch đỏ. Trên đường đi, du khách sẽ bị mê hoặc bởi tòa nhà theo phong cách thời Victoria ở ven đường. Những chiếc gờ cũng được trang trí bằng một vườn hoa xinh xắn. Sau khi tham gia tour, du khách thường chụp ảnh dưới chân đồi để ngắm nhìn con đường xuống có thực là từ dưới lên.

Con đường quanh co nhất thế giới

Để đến Phố Lombard, du khách có thể đi cáp treo The Powell-Hyde Line từ trạm dừng ở Chợ Powell. Biểu tượng phương tiện ở San Francisco sẽ đưa bạn đến Phố Hyde. Sau khi chứng kiến bầu không khí độc đáo của những ngọn đồi ở phố Lombard, du khách có thể tiếp tục hành trình đến Fisherman’s Wharf. Từ bến tàu đánh cá, bạn cũng có thể đến thăm Đảo Alcatraz hoặc Đảo Thiên thần. Trong chuyến thăm phố Lombard, du khách có thể nghỉ ngơi tại một khách sạn gần đó nằm trong khu Russian Hill.

Con đường quanh co nhất thế giới
Con đường quanh co nhất thế giới

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm