Khám phá

Khám phá hồ nước ẩn chứa cả khu rừng cổ xưa

Du khách có thể khám phá một khu rừng cổ đại bằng cách bơi ngay trên những cây cao 24m.

Những huyện mang tên hồ nước nổi tiếng ở Việt Nam / Khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của hồ nước được mệnh danh là “bản sao của Đà Lạt”

Khám phá hồ nước ẩn chứa cả khu rừng cổ xưa 1

Hồ Clear

Nằm tại bang Oregon ở Mỹ, hồ Clear ẩn chứa một khu rừng cổ đại dưới mặt nước trong như pha lê. Du khách có thể nhìn thấy những thân cây cao tới 24m khi bơi dưới hồ.

Rừng ngập nước đặc biệt hấp dẫn với những người có khả năng lặn bình khí. Họ có thể khám phá nhiều loại sinh vật sống dưới hệ sinh thái này. Một điều cần chú ý là nước dưới hồ tương đối lạnh.

Khám phá hồ nước ẩn chứa cả khu rừng cổ xưa 2

Những người không biết lặn vẫn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của khu rừng từ trên mặt nước. Bạn cũng có thể tham gia nhiều mônthể thaonước ở đây từ chèo thuyền kayak tới chèo ván trên hồ.

Hồ Clear hình thành cách đây khoảng 3.000 năm, khi một núi lửa phun trào tạo ra dòng dung nham khổng lồ chảy xuống sông McKenzie và thiêu đốt khu rừng trên đường nó chảy qua.

 

Khám phá hồ nước ẩn chứa cả khu rừng cổ xưa 3

Ngày nay, hồ Clear được bao quanh bởi rừng cây xanh mướt với nhiều loài động vật hoang dã. Tuyến đường mòn dẫn tới sống McKenzie gần đó cũng rất hất dẫn với du khách thích đi bộ và đạp xe.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm