Khám phá

Khám phá nét đặc sắc Everland - Công viên gia đình đầu tiên ở Hàn Quốc

Everland được công nhận là công viên gia đình đầu tiên ở Hàn Quốc và được xếp hạng thứ mười trên thế giới trong các công viên giải trí.

Khám phá Lorentz - Vườn quốc gia lớn nhất Đông Nam Á / Khám phá Vatican - Bảo tàng lâu đời và nổi tiếng trên thế giới

Công viên Everland tọa lạc ở Yongin, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Ảnh: visitkorea.
Công viên Everland mở cửa vào năm 1976 và là Công viên gia đình đầu tiên ở Hàn Quốc. Ảnh: youtube.
Tiền thân của công viên Everland là “Nông trại Yongin”, mang ý nghĩa sự sáng tạo, đột phá luôn khiến du khách bất ngờ. Ảnh: tumblr.
Công viên Everland hội tụ 5 khu chủ đề bao gồm “Chợ toàn cầu”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ”, “Vùng đất huyền thoại”, “Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách châu Âu” và “Vườn bách thú”. Ảnh: everland.
Chợ toàn cầu là một nơi chuyên dành cho ẩm thực, đồ lưu niệm. Có rất nhiều cửa hàng, và nhà hàng cũng như các dịch vụ đặc biệt như xe đẩy cho thuê và tủ khóa. Ảnh: visitkorea.
Vườn bách thú là thiên đường của các loài động vật, mang lại niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống cho mọi người. Zoo-Topia bao gồm sử tử, vua của đồng cỏ, hổ, chúa tể rừng xanh, hay những chú gấu đáng yêu. Ảnh: blogspot.
Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách châu Âu là nơi hội tụ nhiều nhà hàng cũng như nhiều trò chơi thú vị với các phong cách khác nhau của châu Âu. Ảnh: paradiseintheworld.
Vùng đất huyền thoại - nơi các nhân vật và chủ đề chủ yếu được rút ra từ những truyện ngụ ngôn của Aesop. Ảnh: blogspot.
Khu phiêu lưu mạo hiểm phong cách Mỹ bao gồm chủ đề từ lịch sử nước Mỹ được trưng bày trong khu vực này của công viên. Có rides Tây cũ, bao gồm "Eagle của Fortress đi xe thrill", và các hội chọi (trâu, bò)... Ảnh: wikipedia.
Trong năm 2007, Everland được xếp hạng thứ mười trên thế giới trong các công viên giải trí. Ảnh: everydaykorea.
Everland thường được so sánh ngang với Disneyland về số lượt người đến vui chơi giải trí, kiến trúc, quy mô, chủ đề và bầu không khí. Ảnh: forrec.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm