Kinh hãi sinh vật lạ lang thang trong đêm tại vườn bách thú
Tại sao dưới biển sâu lại có nhiều sinh vật khổng lồ? / Bị hàng nghìn sinh vật xâm chiếm toàn bộ ngôi nhà, gia đình kêu trời vì đi không được ở cũng chẳng xong
![]() |
Sinh vật lạ lang thang trong đêm ở bên ngoài vườn thú Amarillo |
Sinh vật bí ẩnnày đứng bằng hai chân bên ngoài hàng rào của vườn bách thú Amarillo.
Liệu đó có phải là một người đội mũ thích đi lại trong đêm? Đó có phải là Chupacabra?... Điều này vẫn là một bí ẩn đối với vườn thú Amarillo.
Vườn bách thú Amarillo gọi đây là UAO (sinh vật không xác địnhcủa vườn thú Amarillo), tuy nhiên thành phố này đã kêu gọi công chúng hỗ trợ xác định sinh vật là gì.
Giám đốc vườn bách thú cho biết, con vật này hoặc cá thể này không nguy hiểm và không có dấu hiệu cho thấy nó muốn trèo vào vườn thú. Những hình ảnh vừa ghi lại rất độc đáo và thú vị. Vườn thú Amarillo hiện đang cần tới sự trợ giúp của công chúngđể tìm hiểu bí ẩn vềUAOnày.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLIP: Gấu mẹ liều mình tấn công hổ dữ để cứu con và cái kết bất ngờ
Cận cảnh cuộc chiến sinh tử nghẹt thở giữa trâu rừng và sư tử
Voi rừng chặn đầu ô tô giữa đường chỉ để… gãi ngứa và cái kết 'thót tim'
Lửng mật suýt chết vì tấn công trăn ‘khủng’ và cái kết đầy bất ngờ
Kỳ đà liều lĩnh tấn công rắn kịch độc và cái kết ‘đồng quy vu tận’
Giải mã hiện tượng lốc xoáy xuất hiện trước khi bão đổ bộ