Kinh hãi trước cảnh đụng độ ma nữ trên đường lúc nửa đêm
DNVN – Tưởng là cô gái đi lạc đường, nam thanh niên liền tiến tới nhằm giúp đỡ, nhưng ai ngờ là anh gặp phải điều vô cùng hãi hùng.
Lý giải tại sao 3 giờ sáng lại là khung giờ ma quỷ, chúng ta thường tỉnh dậy vào lúc này / Lạnh gáy với “Tòa tháp ma” chọc trời giữa lòng Bangkok
- Video: Kinh hãi trước cảnh đụng độ ma nữ trên đường lúc nửa đêm. Nguồn: ANAK KOST.
Trong lúc đang di chuyển trên một con đường ở Indonesia vào lúc nửa đêm, nam thanh niên này cùng với bạn của mình trông thấy một cô gái mặc áo trắng đi giữa đường. Tưởng là người bị lạc đường, anh liền tiến tới nhằm gửi lời giúp đỡ.

Ảnh cắt từ clip.
Tuy nhiên, khi vừa chạm vào cô gái, anh đã phải bỏ chạy thục mạng vì gương mặt rất đáng sợ của cô gái.
Thế nhưng, nhiều người vẫn không tin đây là sự thật và cho rằng đó chỉ là 1 đoạn video được dàn dựng để thu hút lượt xem.
Quốc Bảo (Theo ANAK KOST)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị trăn Miến Điện cắn mõm, cá sấu Mỹ phản đòn kinh hoàng giữa hồ nước
Đối đầu sinh tử: rắn hổ mang chúa cực độc bị cầy mangut cắn nát đầu
Đại chiến giữa biển khơi: Cá voi sát thủ hợp sức kết liễu cá mập trắng
Ngựa vằn bất ngờ phản công, cắn trả sư tử
Chó Kangal đơn độc tử chiến với gấu dữ để cứu chủ, cái kết khiến ai nấy nghẹn ngào

Top 10 toà nhà đắt nhất thế giới: The Great Mosque of Mecca đứng đầu với kinh phí 100 tỷ USD
Cột tin quảng cáo