Khám phá

Linh dương chết thảm khi đi vào chỗ nghỉ ngơi của báo săn

DNVN – Trong lúc mải mê kiếm ăn, chú linh dương Impala đã không may đi vào chỗ nghỉ ngơi của 3 chú báo săn và chính điều này khiến nó phải trả giá bằng cả tính mạng.

Kỳ lạ: Nhóm người tình nguyện ăn thức ăn nhiễm hàn the, formol suốt 5 năm / Giải mã những chi tiết đặc biệt của kiến trúc các nước trên thế giới

Michael Tilley, nhân viên tại khu bảo tồn thiên nhiên hoang dã Mala Mala, Nam Phi đã chia sẻ những khoảng khắc ấn tượng về cuộc đi săn ngoạn mục của mẹ con nhà báo.

“Bầy báo săn đã xuất hiện từ hai hôm trước. Chúng tôi lái xe lòng vòng quanh khu bảo tồn chỉ vì muốn gặp lại chúng." - Michael Tilley nói.

Sau hơn 1 giờ động hồ lái xe, cuối cùng họ cũng gặp lại đàn báo khi chúng đang di chuyển về đồng cỏ ở phía nam để săn mồi.

Cách đó không xa, một đàn linh dương Impala đang di chuyển về hướng ngược lại. Mẹ con nhà báo ẩn nấp trên một gò đất lớn để chờ đợi và mai phục con mồi.

Có một con linh dương tự tách khỏi đàn, hướng về phía gò đất lớn. Là chỗ ẩn nấp của mẹ con nhà báo.

Con vật tội nghiệp chỉ kịp phát hiện ra kẻ thù ở khoảng cách gần, linh dương Impala vội bỏ chạy nhưng một mình sức nó không thể chống chọi với ba mẹ con nhà báo.

Đoàn khách của Michael Tilley không phải là những người duy nhất quan sát quá trình săn mồi của mẹ con nhà báo. Cách đó không xa, một con báo hoa mai cái đã để ý cuộc đi săn từ lâu.

Vào sáng hôm sau, Michael Tilley đã được thông báo rằng một con sư tử đực đã đuổi ba mẹ con nhà báo đi và chiếm trọn chiến lợi phẩm.

1
Có thể bạn quan tâm
Trâm Anh ( Theo Latest Sightings)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC