Khám phá

Lộ bằng chứng người ngoài hành tinh ghé thăm Khu vực 51?

DNVN – Tờ Express tiết lộ, một nhóm thợ săn UFO đã chia sẻ cảnh quay về vật thể lạ được cho là Vật thể bay không xác định (UFO) đang bay trên Khu vực 51 - một trong những căn cứ quân sự bí ẩn nhất thế giới tại Nevada, Mỹ. Điều này dấy lên tin đồn người ngoài hành tinh ghé thăm Khu vực 51.

Các nhân chứng kể lại cuộc chiến của 2 UFO trên bầu trời Australia / Bí ẩn chuyện nữ phi hành gia cảnh báo người ngoài hành tinh rồi tự sát

Được biết, đoạn clip này được nhóm thợ săn UFO SecureTeam 10 chia sẻ. Theo Tyler Glockner - trưởng nhóm SecureTeam 10, đoạn video được quay vào khoảng thập niên 1980-1990, phía trên Khu vực 51.

Trong video, một vật thể bay lơ lửng trên bầu trời, phát ra ánh sáng kỳ lạ rồi tăng dần độ cao, chao liệng từ bên này sang bên kia trước khi biến mất. Các thợ săn UFO khẳng định, người ngoài hành tinh đã ghé thăm Khu vực 51.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Khu vực 51 là khu vực quân sự được phân loại cấp cao của Không quân Mỹ, nằm bên trong vùng thử nghiệm Nevada. Khu vực này đã được sử dụng bởi Không quân Mỹ từ năm 1955, chủ yếu cho các chuyến bay thử nghiệm của máy bay Lockheed U-2 và một số dự án khác sau đó.

Trong những tài liệu được công bố, không nhắc đến UFO hoặc các nghiên cứu về người ngoài hành tinh khác tại Khu 51 này. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho rằng tập tài liệu này đã không cung cấp đầy đủ thông tin và chắc chắn còn có hàng nghìn trang tài liệu khác về nơi này. Nhiều người vẫn tin rằng, UFO từng nhiều lần xuất hiện xung quanh căn cứ quân sự bí mật của Mỹ trong hơn nửa thế kỷ qua.

1
Có thể bạn quan tâm
Phượng Vũ (Theo Express)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm