Khám phá

Loạt ảnh những con "thủy quái" sống dưới nước với hàm răng chi chít, nhọn hoắt mà ai nhìn vào cũng thấy gai hết cả người

Đây là những thu thập từ một người chuyên chế tác quái vật cho các bảo tàng trên toàn thế giới.

Kinh hoàng hồ máu ở Mexico kích thích 300 cá sấu / Cá sấu khổng lồ vật vã nhai nát con cua móng ngựa

Tài khoản Instagram @monster_fish_taxidermy từ nhỏ đã sớm có niềm say mê với quái vật, xác ướp và cả cá. Khi đến tuổi 20, anh chàng này đã quyết định sẽ kết hợp 3 sinh vật này lại với nhau. Hiện tại, sau 25 năm miệt mài, anh đã trở thành một người chế tác quái vật cho các bảo tàng và nhà sưu tầm trên toàn thế giới.

Dưới đây là một số mẫu cá hung dữ và đáng sợ mà người nghệ nhân này thu thập được, từ thủy quái nơi sông hồ cho tới những hung thần ở nơi biển sâu.

1. Cái miệng của một con cá mút đá (Bloodsucking Parasite)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 1.
Ảnh minh họa.

2. Một con cá lóc Thái Lan (Snakehead fish)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 2.

3. Hàm răng kỳ dị của một con cá sói nước (Wolf fish)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 3.

4. Hộp sọ của một cá hổ Châu Phi (Goliath Tiger fish)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 4.

5. Đầu của một con cá heo nục, một loài cá cực kỳ hung dữ (Dorado fish)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 5.

6. Hộp sọ của một con cá chình Moray, trông không khác gì sọ của khủng long (Moray Eel)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 6.

7. Đầu của 2 con cá Payara (Vampire Fish)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 7.

8. Một cái miệng chi chít răng của rắn biển sâu (Deep-sea Serpent)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 8.

8. Sâu trong họng của một con cá ăn thịt Lingcod

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 9.

9. Hàm răng kỳ lạ và trông khá buồn cười của một con cá trống đen (Blackdrum Fish)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 10.

10. Bộ hàm đầy răng của một con cá vây cung (Amia Calva)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 11.

11. Khuông miệng đáng sợ của một con cá chày (Monkfish)

Loạt ảnh những con thủy quái sống quanh quẩn dưới nước với hàm răng chi chít và nhọn hoắt mà khi nhìn vào đã thấy gai hết cả người - Ảnh 12.
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm