Khám phá

Lời “sấm truyền” về chiến tranh siêu cường quốc, thế giới gặp đại họa?

Những nhà tiên tri nổi tiếng từng dự đoán những kẻ khủng bố sẽ châm ngòi một cuộc Chiến tranh Thế giới lần thứ 3.

Giai thoại đẹp về hoàng đế chung thủy nhất nhì TQ: Phá vỡ điều lệ nghiêm ngặt này chỉ vì chiều vợ / 3 lý do khiến hoàng đế Trung Quốc ít người sống qua tuổi 50

Nostradamus (1503 - 1566) là dược sĩ và nhà tiên tri người Pháp nổi tiếng. Sinh thời, nhà tiên tri Nostradamus đã đưa ra nhiều tiên đoán đúng về các sự kiệnđược lịch sử thế giới ghi nhận có thể kể đến như cách mạng Pháp, Chiến tranh thế giới 1 và 2, sự xuất hiện của trùm phát xít Hitler, vụ khủng bố ngày 11/9…

Trong số các tiên đoán của nhà tiên tri về năm 2017 - 2018, Nostradamus dựa đoán sẽ xảy ra một cuộc chiến tranh giữa Nga và Mỹ. Cuộc chiến giữa hai siêu cường này sẽ kéo dài 27 năm và sẽ có một khoảng thời gian bạo lực đẫm máu.

Nostradamus

Nostradamus

“Trận chiến hải quân ban đêm sẽ chiến thắng, Cháy trên những con tàu đến vùng phương Tây bị tàn phá: Mưu kế mới, con tàu lớn màu sắc, Những người bị đánh bại tức giận, và chiến thắng trong mưa bụi”, Nostradamus dự đoán về cuộc chiến tranh Nga - Mỹ.

Thêm vào đó, cuộc chiến tranh trên sẽ xảy ra cùng với sự xuất hiện của một sao chổi. "Chủ nghĩa khủng bố hạt nhân và thiên tai sẽ hủy hoại hành tinh của chúng ta cho đến khi một hành tinh khổng lồ tiếp cận trái đất", Nostradamus tiên đoán.

Bên cạnh những tiên đoán rùng mình về cuộc chiến giữa 2 cường quốc, nhà tiên tri Nostradamus cũng đưa ra dự đoán về tình hình Triều Tiên trong năm 2017. Nhà tiên tri này dự đoán Triều Tiên và Hàn Quốc sẽ hợp nhất và nhà lãnh đạo Kim Jong-un sẽ sang Nga.

Cũng trong năm 2017, Nostradamus dự đoán Nga và Ukraine sẽ ký kết hoà bình. Một số quốc gia châu Âu được cho là sẽ ủng hộ thoả thuận này trong khi phía Mỹ phản đối.

 

Nostradamus còn khiến nhiều người lo lắng khi tiên tri về “Chiến tranh nóng” có khả năng xảy ra trong năm 2017. Cụ thể, tình trạng nóng ấm toàn cầu ngày càng phức tạp trong khi nguồn tài nguyên dần cạn kiệt tạo nên những mối đe doạ đối vơi cuộc sống của nhân loại.

van-ga-tien-tri1 phunutoday
Ảnh minh họa

Trung Quốc trỗi dậy ở Châu Á và lời tiên tri của bà Vanga

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán sự trỗi dậy của Trung Quốc góp phần lớn cho các mâu thuẫn của các quốc gia trong khu vực.

Đúng như thế trong những năm gần đây sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, khoa học kỹ thuật quân sự được Trung Quốc đặc biệt quan tâm, chưa kể đến những đảo nhân tạo xung quanh biển Đông được ví như tàu sân bay cố định khổng lồ, những đảo nhân tạo mới bồi đắp xong của Trung Quốc để làm gì và với mục đích gì, không chỉ riêng giữ gìn an ninh của khu vực mà trong đó chắc hẳn chứa đựng nhưng âm mưu to lớn nhằm chinh phạt hoặc ép buộc các nước phải thừa nhận và chịu sự quản lý của Trung Quốc.

van-ga-tien-tri phunutoday
Bà Vanga

Sơ lược lại lịch sử thời hậu chiến tranh thế giới thứ 2, điển thình là chiến tranh Nam Hàn - Bắc Triều thì cũng có sự chung tay của Trung Quốc khi họ đưa quân sang giúp Triều Tiên khi bị quân của Liên Hiệp Quốc đàn áp.

 

Và Như vậy mới có nước Triều Tiên của ngày hôm nay... theo dõi những diễn biến chính trị của các quốc gia trong khu vực thì những năm gần đây có rất nhiều biến cố, xung đột xảy ra mà xung quanh đó đều có bàn tay vì sự bành chướng lãnh thổ của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm