Mai Mỹ chưng Tết cả trăm triệu đồng vẫn hút khách chơi
Hé lộ bí mật về bùa chú mạnh nhất của người Ai Cập cổ đại / Tiết lộ đáng sợ về cháu nội 'hiếu chiến' của Thành Cát Tư Hãn
"Mới đây, một đại gia ở quận 7 đã đặt mua bộ 3 bình hoa mai Mỹ và địa lan màu vàng kim trị giá trên 100 triệu đồng. Đây là những bình hoa được khách chọn để trang trí trong nhà dịp Tết", chị Sang nói và cho hay, trong 2 bình mai Mỹ, có bình cao 2 mét trị giá 50 triệu.
![]() |
Bình lớn nhất cao 2 mét. Ảnh:Flower box |
Cùng với các loại hoa trên, năm nay lan hồ điệp cũng có số lượng đơn đặt hàng "khủng", trị giá từ 20 - 30 triệu đồng, được khách doanh nghiệp đặt để biếu tặng đối tác hoặc chưng trước sảnh công ty vì ý nghĩa phong thủy và độ bền hoa cao.
![]() |
Lan hồ điệp khá đắt khách dịp Tết. |
Không chỉ ở TP HCM, tại Hà Nội, các sản phẩm này cũng được khách đặt mua nhiều.
Chị Hoa, chủ cửa hàng hoa nhập khẩu ở Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho hay, chị nhập về khoảng 400 cành mai Mỹ nhưng nay chỉ còn 100 cành. Riêng với địa lan thì chỉ nhập theo đơn đặt hàng với số lượng bán ra cũng gần 500 cành. Còn lan hồ điệp nhập về 300 chậu nhưng lượng khách đặt mua cũng đã đạt 70%.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Tỉnh duy nhất tại Việt Nam 135 năm chưa từng đổi tên sắp sáp nhập với Hưng Yên, tên gọi cũ sẽ bị xóa bỏ trên bản đồ?
CLIP: Vuốt ve sư tử để 'làm màu', người đàn ông lập tức 'nhận quả báo'
CLIP: Đàn linh cẩu tấn công rồi kéo lê báo hoa mai trên mặt đất nhưng cái kết còn bi thảm hơn
Phi công sống sót kỳ diệu khi chạm trán với 'tàu mẹ UFO', CIA bị cáo buộc che giấu sự việc suốt 30 năm
CLIP: Bị đàn sói bao vây, bò rừng vẫn thoát chết ngoạn mục nhờ tung cú đá hậu và 'viện binh xịn'
CLIP: Đang uống nước, voi rừng bị cá sấu 'tập kích' bất ngờ và cái kết