Khám phá

Ngắm những tòa nhà đẹp lộng lẫy soi bóng trên dòng sông Moskva

Đến Moscow (Nga), ngoài thăm Quảng trường Đỏ và nhiều công trình kiến trúc khác, phải đi trên sông Moskva mới thấy hết vẻ đẹp...của thành phố này.

'Nín thở' trước bộ ảnh màu cực ấn tượng về mắt bão và lốc xoáy ở Mỹ / Vẻ đẹp hút hồn của phong cảnh và con người Ethiopia

Điều đặc biệt là, hầu hết các tòa nhà có ý nghĩa chính trị, kinh tế, văn hóa… quan trọng của thành phố đều nằm bên bờ sông Moskva. Bạn chỉ phải trả khoảng 900 ruble - gần 400.000 đồng để đi dọc sông ngắm cảnh. (ảnh: Tòa nhà Chính phủ Nga khi trời còn sáng)
Và khi đã lên đèn, dường như là một tòa nhà hoàn toàn khác với ít giờ trước đó.
Nhà thờ Chúa Cứu Thế nhìn từ sông Moskva
Ánh đèn khiến công trình này thêm lung linh
Tòa nhà Bộ Quốc phòng Nga với bãi đỗ trực thăng trên sông Moskva
Thành phố càng lên đèn, sông Moskva càng trở nên lung linh, huyền ảo
Hàng chục cây cầu bắc qua sông Moskva như những món đồ trang sức khiến dòng sông thêm lung linh, huyền ảo ở mọi góc nhìn
Những công trình mà trước đó bạn bị hạn chế tầm nhìn trong sự chìm lấp, che khuất của nhiều công trình khác thì khi đi trên dòng sông Moskva tầm nhìn của bạn được giải phóng tối đa.

Nếu đi trên phố, bạn chỉ nhìn thấy phía sau Tượng đài Peter Đại đế.
Khi đi trên sông, du khách có dịp thưởng ngoạn toàn bộ công trình mang tính biểu tượng này của nước Nga.
Một khách sạn hạng sang soi bóng bên dòng Moskva. Khách sạn này là nơi tiếp đón nhiều nguyên thủ các quốc gia khi đến Moscow.

Vào mùa Đông, du khách có thể thưởng thức bữa ăn lãng mạn và ngắm nhìn những tòa nhà xinh đẹp, dọc hai bên bờ sông qua bức tường kính của du thuyền cao cấp. Và trên dòng Moskva có hàng chục cây cầu bắc qua như thế này.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm