Khám phá

Nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ cỗ quan tài trong căn nhà hoang, hai anh em tò mò mở ra rồi thót tim khi nhìn vào bên trong

Hai anh em trong câu chuyện dưới đây đã có một trải nghiệm có phần rùng rợn và khó quên với cỗ quan tài trong căn nhà hoang mà họ dọn dẹp.

Phát hiện nắp quan tài xác ướp tuyệt đẹp / Người nông dân đóng tủ gỗ từ quan tài Hoàng đế, 4 đứa con lập tức chết tức tưởi và chân tướng của cái gọi là "lời nguyền hoàng tộc"

Ở một số vùng quê nghèo hẻo lánh của Trung Quốc, những người già không có con cái vẫn có thói quen chuẩn bị trước cho hậu sự của mình bằng cách mua sẵn quan tài cho mình. Cũng vì tập tục này mà có 2 anh em nhà nọ đã bị dọa cho một phen thót tim.

Theo báo điện tử Sina (Trung Quốc), 2 anh em nói trên vốn dĩ đi làm thuê trên thành phố nhiều năm mới có dịp trở về quê. Sau khi về nhà, họ có tham gia dọn dẹp giúp đỡ khu nhà để quan tài dự trữ của một người họ hàng.

Nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ cỗ quan tài trong căn nhà hoang, hai anh em tò mò mở ra rồi thót tim khi nhìn vào bên trong - Ảnh 1.
Ảnh: Nguồn Sina.

Khu nhà không có người ở, ít được dọn dẹp nên dần trở nên giống với nhà hoang, trở thành chỗ trú chân ưa thích của nhiều loại động vật như chó, mèo, chim, chuột hay một số loại côn trùng khác.

Cũng bởi vậy nên trong lúc đang dọn dẹp, 2 anh em này đã có một trải nghiệm khá... thót tim.

Khi ấy, họ nghe thấy những tiếng động kỳ lạ nghe như tiếng o o phát ra từ bên trong cỗ quan tài được đặt trước cửa.

Ban đầu, cả hai còn nghĩ rằng chắc bên trong quan tài bị chuột chui vào phá. Vì thế nên họ đã quyết định mở ra kiểm tra và tiện thể quét dọn luôn một lượt.

Thế nhưng ngay khi vừa mở nắp quan tài, họ đã không khỏi thót tim vì cảnh tượng trước mắt. Bên trong quan tài là một tổ ong khổng lồ với vô số con ong đồng loạt bay ra bên ngoài. Sợ bị ong đốt nên cả hai không ai bảo ai đều buông tay chạy thẳng ra ngoài.

 

Nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ cỗ quan tài trong căn nhà hoang, hai anh em tò mò mở ra rồi thót tim khi nhìn vào bên trong - Ảnh 3.
Ảnh: Nguồn Sina.

Nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ cỗ quan tài trong căn nhà hoang, hai anh em tò mò mở ra rồi thót tim khi nhìn vào bên trong - Ảnh 4.
Ảnh: Nguồn Sina.

Nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ cỗ quan tài trong căn nhà hoang, hai anh em tò mò mở ra rồi thót tim khi nhìn vào bên trong - Ảnh 5.
Ảnh: Nguồn Sina.

Tất nhiên sau khi nhận ra đó không phải là một thứ gì đáng sợ khác, 2 anh em đã không còn sợ hãi hay lo lắng gì hết. Đợi cho những con ong ngừng di chuyển, họ mới nhẹ nhàng đẩy lắp quan tài lại như cũ rồi tiếp tục dọn dẹp những chỗ khác.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm